Hoàng Touliver khoe tài đánh piano trong Liveshow 3 The Remix

T.H-Chủ nhật, ngày 08/02/2015 10:40 GMT+7

DJ - Producer Hoàng Touliver

Tóc Tiên sẽ có màn remix ca khúc "Em về tinh khôi" với tiếng đàn piano của Hoàng Touliver và violin của Long Halo trong Liveshow 3 "The Remix - Hòa âm và ánh sáng".

Tuần trước, nhóm ca sĩ Tóc Tiên đã có màn biểu diễn bùng nổ trên sân khấu The Remix - Hòa âm và ánh sáng với bản phối sáng tạo qua ca khúc Hoa cỏ mùa xuân. Trong Liveshow tuần này, họ sẽ trình diễn một bản phối mới ca khúc Em về tinh khôi.

Trong phần biểu diễn này, producer Long Halo sẽ khoe tài chơi Violin. Bên cạnh đó, Hoàng Touliver cũng sẽ tạm xa công việc DJ của mình để trổ tài đệm đàn piano cho Tóc Tiên.

Nhóm ca sĩ Tóc Tiên

Nhóm ca sĩ Tóc Tiên

Ở tuần trước, mặc dù nhận được tổng điểm quy đổi rất cao nhưng Tóc Tiên vẫn không thể vượt qua Sơn Tùng M-TP để vươn lên giành giải Nhóm thi xuất sắc nhất trong đêm. Tuy vậy, Tóc Tiên chia sẻ rằng, cuộc thi chỉ mới bắt đầu và đó là động lực để cô và nhóm quyết tâm hơn nữa trong những đêm thi kế tiếp.

Chia sẻ về những đối thủ trong sân chơi The Remix - Hòa âm và ánh sáng, Tóc Tiên cho biết mỗi nhóm có những thế mạnh riêng mà nhóm cô cần học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm. Trong số các ca sĩ tham gia chương trình thì mỗi người đều có ấn tượng riêng với cô, trong đó có trưởng nhóm 365 Daband – Isaac.

“Isaac có vẻ thu hút mà Tiên nghĩ rằng các fan nữ không thể không rung động", Tóc Tiên vui vẻ nói.

Nhóm Bảo Anh

Nhóm Bảo Anh

Trong khi đó, nhóm Bảo Anh sẽ đem tới chương trình bản "hit" Anh muốn em sống sao, còn nhóm Giang Hồng Ngọc lại lựa chọn ca khúc Crying Over You từng gây sốt cộng đồng mạng thời gian qua.

Liveshow  3 The Remix - Hòa âm ánh sáng sẽ được THTT vào 21h Chủ nhật (8/2) trên kênh VTV3 từ nhà thi đấu Quân khu 7. Mời quya vị chú ý đón xem!

Từ khóa:

The Remix

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước