The Remix - Liveshow 3: Isaac trình làng ca khúc mới

T.H-Thứ sáu, ngày 06/02/2015 18:53 GMT+7

Các thành viên nhóm Isaac

Đến với Liveshow 3 The Remix, nhóm Isaac sẽ trình làng cá khúc "Tắt đèn" - một sáng tác mới của thành viên Only C theo thể loại RnB.

Sau thử thách với thể loại Trance ở tuần trước, trong Liveshow 3 của The Remix - Hòa âm ánh sáng, 8 nhóm thi sẽ cùng giải “bài toán” với các thể loại nhạc RnB, Trap, Rap, Hiphop và Dustep qua chủ đề "Cuộc sống mới, kỷ nguyên mới".

Các thành viên nhóm Isaac

Các thành viên nhóm Isaac

Chuẩn bị cho Liveshow tuần này, nhóm Isaac tiết lộ họ sẽ thể hiện một ca khúc do chính thành viên Only C sáng tác mang tên Tắt đèn. Viết về đề tài tình yêu, ca khúc này sẽ được nhóm phối theo phong cách RnB, đồng thời sử dụng hòa âm vòng 4 (hợp âm lặp đi lặp lại theo nhịp 4/4).

Nói về tiết mục của mình, nhà sản xuất âm nhạc Only C cho biết: “Ca khúc Tắt đèn được tôi sáng tác cách đây 4 năm nhưng thời điểm này mới có dịp ra mắt khán giả. Tôi muốn mang đến một sự trải nghiệm mới cũng như nhiều bất ngờ cho các "fan" của Isaac. Tôi tin tưởng chàng trưởng nhóm 365 sẽ cố gắng để thể hiện thật tốt ca khúc này".

Nhóm ca sĩ Đông Nhi

Nhóm ca sĩ Đông Nhi

Không kém cạnh với Isaac, tuần này, nữ ca sĩ Đông Nhi cũng bất ngờ trình diễn một sáng tác mới của nhà sản xuất âm nhạc Đỗ Hiếu. Ca khúc này được anh viết theo thể loại Pop Electro với nội dung nói về một cô gái sành điệu, yêu thích thời trang, mê shopping và lê la hàng quán. Dẫu vậy, cũng giống như bao cô gái khác, cô gái này cũng mong muốn có được một tình yêu đích thực.

“Ca khúc này đã ra mắt cách đây không lâu trong một bộ phim sitcom nhưng đây lại là lần đầu tiên được Đông Nhi trình diễn trong chương trình The Remix. Bài hát này sẽ được Hiếu remix lại theo thể loại Trap. Đây cũng là lần đầu tiên Đông Nhi trổ tài hát Rap”, Đỗ Hiếu chia sẻ.

Cho tới lúc này, tên của ca khúc vẫn chưa được nhóm Đông Nhi tiết lộ.

Liveshow 3 The Remix - Hòa âm ánh sáng sẽ được THTT vào 21h Chủ nhật (8/2) trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Quân khu 7. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước