"Hoàng tử tình ca" Lê Hiếu mang gì đến Không khoảng cách tháng 7?

Minh Trang-Thứ sáu, ngày 03/07/2020 09:56 GMT+7

VTV.vn - Cùng với biểu diễn trực tiếp 7 ca khúc tại trường quay "Không khoảng cách", Lê Hiếu còn trải lòng về những thăng trầm trong sự nghiệp của mình.

Trong Không khoảng cách số tháng 7 lần này, ca sĩ Lê Hiếu sẽ mang đến chương trình những ca khúc làm nên tên tuổi của anh, cùng dòng tâm sự, những câu chuyện trong suốt chặng đường gây dựng sự nghiệp ca hát để trải lòng với khán giả.

Là chủ nhân những bản hit Ngày mai em đi, Vài lần đón đưa... được nhiều bạn trẻ đón nhận nhưng trong hầu hết album của mình, Lê Hiếu luôn dành vị trí cho những ca khúc nhạc xưa. Câu lý giải cho điều này sẽ được Lê Hiếu bật mí trong chương trình.

Hoàng tử tình ca Lê Hiếu mang gì đến Không khoảng cách tháng 7? - Ảnh 1.

Nhớ lại những ngày đầu tiên làm nhạc, giọng ca Ngày mai không còn nhớ chia sẻ anh đã phải bán đi chiếc đàn piano để có chi phí làm album đầu tiên, và phải đến khi ra album thứ 2 anh mới có đủ tiền để mua lại cây đàn mới.

Cũng trong chương trình này, Lê Hiếu sẽ biểu diễn trực tiếp 7 ca khúc trong số rất nhiều những bài hát đã làm nên tên tuổi anh sau gần 20 năm ca hát, như Buồn ơi chào mi, Phố mùa đông, Niệm khúc cuối…

Một số hình ảnh của Lê Hiếu trong buổi ghi hình chương trình Không khoảng cách tháng 7:

Hoàng tử tình ca Lê Hiếu mang gì đến Không khoảng cách tháng 7? - Ảnh 2.
Hoàng tử tình ca Lê Hiếu mang gì đến Không khoảng cách tháng 7? - Ảnh 3.
Hoàng tử tình ca Lê Hiếu mang gì đến Không khoảng cách tháng 7? - Ảnh 4.
Hoàng tử tình ca Lê Hiếu mang gì đến Không khoảng cách tháng 7? - Ảnh 5.
Hoàng tử tình ca Lê Hiếu mang gì đến Không khoảng cách tháng 7? - Ảnh 6.

* Lê Hiếu – chàng ca sĩ sinh năm 1984 - bắt đầu sự nghiệp âm nhạc khi chỉ 17 tuổi. Anh đạt giải trong cuộc thi Giọng hát hay học sinh - sinh viên toàn quốc năm 2001 và đến năm 19 tuổi (2003) ra album đầu tiên. Gần đây nhất, sau khoảng thời gian im ắng, tối 02/12/2019, Lê Hiếu đã trình làng MV Ngày mai không còn nhớ, đây là một sáng tác của Only C viết riêng cho giọng ca đầy cảm xúc của nam ca sĩ.

* Không khoảng cách tạo nên không gian hòa quyện giữa âm nhạc và cảm xúc để nghệ sĩ và khán giả có những giao cảm gần gũi, nghệ sĩ với đồng nghiệp. Chương trình sẽ có những cuộc trò chuyện sâu lắng để khán giả và nghệ sĩ xích lại gần nhau, hiểu và trân trọng nhau hơn.

Trong chương trình, ban nhạc và ca sĩ sẽ biểu diễn live với công nghệ thu âm trực tiếp đồng bộ đem đến cho khán giả không gian âm nhạc chân thực nhất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước