Học trò bỏ thi đội Tuấn Hưng xin lỗi thầy trên sóng trực tiếp

BTVV-Thứ sáu, ngày 23/10/2015 18:18 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, Đăng Quang đã gửi lời xin lỗi tới HLV Tuấn Hưng vì quyết định dừng chơi đột ngột của mình tại Giọng hát Việt 2015.

Trong đêm Liveshow 5 Giọng hát Việt 2015, thí sinh Đăng Quang của đội Tuấn Hưng đã bất ngờ quyết định dừng cuộc chơi, nhường cơ hội đi tiếp cho đồng đội. Hành động này khiến Tuấn Hưng nổi giận và nghiêm khắc chê trách học trò ngay trên "ghế nóng". Tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ ngày 23/10 cùng Hạ Vy, Đăng Quang một lần nữa gửi lời xin lỗi Tuấn Hưng, đồng thời cảm ơn sự dìu dắt của huấn luyện viên trong sân chơi này. Anh tự nhận hành động bỏ thi của mình là một phút bồng bột, thiếu suy nghĩ.


Đăng Quang và Hạ Vy cùng tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ

Đăng Quang và Hạ Vy cùng tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ

"Một số người đặt câu hỏi không biết giữa hai anh em có chuyện gì mà tôi lại xin dừng cuộc chơi quá đường đột. Nhân đây, tôi xin gửi lời xin lỗi anh Tuấn Hưng và tất cả khán giả đã theo dõi mình trong chương trình Giọng hát Việt. Lúc đó, tôi thực sự bị ốm, bị loét dạ dày nặng. Trước đó, tôi cũng tiêm kháng sinh và uống thuốc khá nhiều nhưng sức khỏe vẫn không đảm bảo. Đúng ra cho phải phép, tôi nên báo cáo huấn luyện viên" - Đăng Quang lý giải nguyên nhân bỏ cuộc tại Giọng hát Việt.


Đăng Quang và Hạ Vy là những người bạn thân từ khi còn tham gia chương trình Giọng hát Việt 2015

Đăng Quang và Hạ Vy là những người bạn thân từ khi còn tham gia chương trình Giọng hát Việt 2015

Anh cũng cho biết bản thân không cố ý gây tai tiếng: "Nhiều người nghĩ tôi muốn tạo scandal nhưng thực ra, sau cuộc thi, tôi đã nghỉ một thời gian dài để dưỡng sức khỏe. Đến bây giờ, tôi vẫn đang cố gắng cải thiện".

Dù không có mặt trực tiếp tại trường quay nhưng HLV Tuấn Hưng đã có lời nhắn nhủ gửi cho học trò thông qua chương trình Bữa trưa vui vẻ. Trong video chia sẻ của mình, anh thừa nhận mình từng bị sốc bởi quyết định bất ngờ của học trò.


HLV Tuấn Hưng chia sẻ suy nghĩ về hai học trò Đăng Quang và Hạ Vy

HLV Tuấn Hưng chia sẻ suy nghĩ về hai học trò Đăng Quang và Hạ Vy

"Vy và Quang là hai thí sinh mang lại vòng liveshow nhiều cảm xúc khi Quang từ bỏ vị trí được đi tiếp để nhường cơ hội cho Vy. Đó là một điều tốt trong suy nghĩ của tình bạn. Thế nhưng, trong cuộc chơi lớn, Quang lại nỡ đạp đi tất cả những gì anh tin tưởng. Những gì Quang nói như một gáo nước lạnh dội vào đầu tôi. Tôi thực sự bị sốc" - Tuấn Hưng chia sẻ.

Sau cuộc thi, giọng ca Nắm lấy tay anh cảm thấy may mắn vì các thành viên vẫn giữ được lời hứa là trở thành một gia đình âm nhạc. Anh khẳng định: "Ngoài đời, anh vẫn luôn là một người anh lớn, luôn che chở và tìm mọi cách nâng đỡ các em".

Cùng lắng nghe những chia sẻ của ba thầy trò Tuấn Hưng trong chương trình Bữa trưa vui vẻ qua video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước