Học trò Thu Phương muốn có cơ hội hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP

T.H-Thứ ba, ngày 15/09/2015 13:58 GMT+7

VTV.vn- Hoàng Dũng (đội Thu Phương) cho biết anh mong muốn có cơ hội hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP vì nam ca sĩ là điển hình cho con đường âm nhạc anh chọn phát triển trong tương lai.

Không phải là thí sinh được đánh giá cao ngay từ đầu bởi đội HLV Thu Phương có quá nhiều gương mặt ấn tượng nhưng trong đêm chung kết Giọng hát Việt 2015 diễn ra tối 13/9, khán giả đã hoàn toàn bị thuyết phục trước sự trưởng thành của Hoàng Dũng. VTV News đã có cuộc trò chuyện ngắn cùng anh chàng này sau đêm chung kết vừa qua.

Hoàng Dũng đánh giá như thế nào về các phần thi của mình trong đêm chung kết vừa qua?

- Tôi hài lòng. Nếu để nói là xuất sắc thì chưa đủ tiêu chuẩn nhưng đối với bản thân, tôi hài lòng về mặt cảm xúc.

Với những phần trình diễn vừa qua, Hoàng Dũng có tự tin sẽ đánh bại các đối thủ khác?

- Ngay từ đầu khi tham gia cuộc thi này, tôi đã không đặt nặng vấn đề thắng thua. Trước đây, tôi chưa từng tham gia cuộc thi âm nhạc lớn nào nên khi đến với Giọng hát Việt, tôi đặt mục tiêu là khám phá và chiến thắng bản thân mình.

Nếu để nói có tự tin đánh bại các đối thủ khác thì tôi không có cơ sở vì mỗi người đều có sở trường, thế mạnh riêng. Tuy nhiên, qua những gì đã thể hiện, tôi có thể khá tự tin nói rằng mình phần nào đã chiến thắng bản thân so với những ngày đầu tham gia Giọng hát Việt.

Vậy Hoàng Dũng ở hiện tại đã thay đổi như thế nào so với ngày đầu tham gia cuộc thi này?

- Cuộc thi Giọng hát Việt đã mang đến cho tôi rất nhiều, từ kinh nghiệm biểu diễn cho đến cơ hội gặp gỡ nhiều nghệ sĩ đi trước và cơ hội trau dồi tư duy âm nhạc của mình. Từ đây, tôi dễ dàng xác định con đường đi của mình trong tương lai như thế nào. Bản thân tôi cũng thấy mình đã tiến bộ rất nhiều dù thời gian tham gia Giọng hát Việt không quá dài, chỉ có 6 tháng.

Dẫu vậy, Giọng hát Việt chỉ là một bước đệm chứ không phải là kết quả mà tôi muốn đạt được. Nó sẽ giúp tôi phát triển nhanh hơn sau khi bước chân vào con đường âm nhạc chuyên nghiệp. Trong tương lai, tôi sẽ còn phải học hỏi nhiều hơn vì bất cứ nghệ sĩ nào cũng cần từng ngày trau dồi để tiến bộ.

Hoàng Dũng đã định hướng con đường âm nhạc của mình như thế nào?

- Hiện tại, tôi đã dần mường tượng ra mình phải làm gì. Tôi muốn tự hát những ca khúc do mình sáng tác cũng như tự làm nhà sản xuất. Tôi muốn cho mọi người thấy những sản phẩm âm nhạc 100% của Hoàng Dũng.

Có vẻ như Hoàng Dũng đang có định hướng khá giống với nhiều nghệ sĩ hiện nay như Vũ Cát Tường, Phạm Toàn Thắng...?

- Đúng là cũng có phần nào giống. Tôi nghĩ một người nghệ sĩ hiện đại phát triển theo hướng này cũng tốt. Nếu bản thân mình có khả năng thì tại sao lại không làm?

Còn kế hoạch của bạn sau khi rời Giọng hát Việt?

- Tôi chưa có một kế hoạch chi tiết. Tuy nhiên, nếu như có duyên và điều kiện thực hiện, tôi cũng muốn cho ra đời sản phẩm âm nhạc của riêng mình.

Tôi khá thích một số nhạc sĩ trẻ như Tăng Nhật Tuệ, Phạm Toàn Thắng hay Sơn Tùng M-TP, vì vậy nếu như có thể tôi cũng muốn giao lưu trao đổi thêm với họ.

Một câu hỏi cuối dành cho Hoàng Dũng. Nếu được chọn, Hoàng Dũng cho rằng ai sẽ là Quán quân Giọng hát Việt năm nay?

- Top 4 đều là những người rất giỏi của mỗi đội. Mỗi người có một màu sắc riêng. Tôi để sự lựa chọn cho khán giả vì kết quả của đêm chung kết cũng sẽ là kết quả của khán giả. Những nghệ sĩ như tôi luôn cần khán giả vì nếu không có họ, chúng tôi cũng không có động lực để hát. Vì thế, tôi tôn trọng quyết định của khán giả.

Xin cảm ơn những chia sẻ của Hoàng Dũng!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước