Học viện mẹ chồng: Hai gia đình Tú Vi, Lâm Khánh Chi tuột mất giải quán quân

PV/Ảnh: BTC-Thứ hai, ngày 29/10/2018 11:04 GMT+7

VTV.vn - Hai gia đình Tú Vi và Lâm Khánh Chi không giành được giải thưởng cao nhất tại Học viện mẹ chồng.

Tập 12 Học viện mẹ chồng đã khép lại hành trình của 5 gia đình tham gia chương trình. Xuất sắc vượt qua hơn 12 thử thách, cuối cùng gia đình của cô Lan Anh đã giành chiến thắng và nhận giải thưởng 150 triệu đồng.

Học viện mẹ chồng: Hai gia đình Tú Vi, Lâm Khánh Chi tuột mất giải quán quân - Ảnh 1.

Gia đình cô Lan Anh giành giải nhất với 35,4 điểm

Trong tập 12, cả 5 gia đình vẫn phải tiếp tục trải qua các thử thách của chương trình trước khi xác định gia đình chiến thắng. Đầu tiên là thử thách chụp hình với nhiếp ảnh gia Danny Nguyễn. Con dâu sẽ làm nhiệm vụ stylist cho gia đình của mình.

Học viện mẹ chồng: Hai gia đình Tú Vi, Lâm Khánh Chi tuột mất giải quán quân - Ảnh 2.

Sau thử thách chụp hình, con dâu (con rể) sẽ catwalk trên sân khấu cùng mẹ chồng (mẹ vợ). Đây cũng là một trong những chương trình hiếm hoi mà con dâu (con rể) dành nhiều thời gian cho các hoạt động, thử thách cùng mẹ chồng (mẹ vợ) như vậy.

Cuối cùng, tiết mục được mong chờ nhất trong đêm chung kết chính là phần đọc thư của mẹ chồng gởi cho con dâu, với sự chứng kiến của NSND Lan Hương, Anh Dũng, Bảo Thanh, đạo diễn Lê Hoàng và chuyên gia tâm lý Dr. Pepper.

Học viện mẹ chồng: Hai gia đình Tú Vi, Lâm Khánh Chi tuột mất giải quán quân - Ảnh 3.

Ở thử thách này, cô Lan Anh - thành viên gia đình đạt giải quán quân - đã đưa quan điểm rất thẳng thắn. Điều đó giúp họ tạo ấn tượng với BGK để giành số điểm cao. "Con yêu, mẹ hiểu cuộc sống của con và con trai mẹ đã đổ vỡ về hôn nhân, mẹ muốn con sống cởi mở, biết buông bỏ, rộng lòng với thói xấu của chồng, đừng trách móc, động đến tự ái của nó. Sau khi hết giận con hay động viên phân tích cho chồng những cái sai phải sửa. Mẹ cũng mong khi mẹ làm điều gì không đúng con hãy góp ý với mẹ cũng như mẹ thẳng thắng góp ý với con vậy. Mẹ rất tự hào về con vì nếu không có con thì cũng không có con trai mẹ như ngày hôm nay", cô Lan Anh viết.

Đây là bức thư mà Dr. Pepper thích nhất và đạo diễn Lê Hoàng cũng tin tưởng về sự chân thật của những lời mà mẹ Lan Anh dành cho con dâu.

Học viện mẹ chồng: Hai gia đình Tú Vi, Lâm Khánh Chi tuột mất giải quán quân - Ảnh 4.

Cô Lan Anh với bức thư chia sẻ thẳng thắn quan điểm dành cho con dâu

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước