Học viện ngôi sao 2015: Đổi luật thi, 3 học viên rơi thẳng vào nhóm nguy hiểm

T.H-Thứ sáu, ngày 30/10/2015 07:28 GMT+7

VTV.vn - Tiểu Nương, Hoàng Dương và Mỹ Linh đã không được trình diễn và rơi thẳng vào nhóm thí sinh nguy hiểm ngay phút mở màn đêm liveshow Đề cử tuần 4 Học viện ngôi sao 2015.

Tối qua (29/10), 10 học viên của Học viện ngôi sao 2015 bước vào đêm Đề cử thứ 5 với nhiều áp lực và căng thẳng ngay từ những phút mở màn. Ba học viên nhận được số ngôi sao ít nhất tuần là Tiểu Nương, Hoàng Dương và Mỹ Linh đã không được trình diễn và rơi thẳng vào nhóm thí sinh nguy hiểm. Đây không phải là lần đầu tiên ba cái tên này rơi vào nhóm nguy hiểm nhưng việc không được trình diễn tiết mục dốc sức chuẩn bị trong suốt một tuần đã tạo bất lợi lớn về tâm lý cho các học viên.


Ba học viên nhóm xuất sắc được trình diễn trong đêm liveshow Kết quả

Ba học viên nhóm xuất sắc được trình diễn trong đêm liveshow Kết quả

Ngay sau phần công bố nhóm thí sinh nguy hiểm, 7 học viên còn lại đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn mới mẻ, phá cách và sôi động với chủ đề "Remix & Cover", thậm chí nhiều học viên đã cho thấy sự lột xác về hình ảnh và phong cách biểu diễn. Kết thúc đêm diễn, ba học viên có mặt trong nhóm xuất sắc tuần này là Bảo Trân, Phú Thiện và Khắc Minh.

Thể hiện ca khúc Dối của Đào Bá Lộc, Phú Thiện đã có một cuộc thay đổi hoàn toàn khi tạm chia tay phong cách thư sinh thường ngày để xuất hiện với hình ảnh cá tính và mạnh mẽ trên sân khấu. Màn lột xác của Phú Thiện khiến GK Lưu Thiên Hương phải ngạc nhiên: “Tôi nghĩ bạn khá hiền nhưng không ngờ lên sân khấu bạn lại quậy như thế. Bạn đã rất khác so với bạn trước đây”.

Khắc Minh
Khắc Minh

Đối với Khắc Minh, lần rơi vào nhóm nguy hiểm ở tuần trước là một cú sốc đối với anh nên đến tuần này, thành viên nhóm Oyor đặt mục tiêu phải trở lại nhóm thí sinh xuất sắc. Và không phụ sự kỳ vọng, Khắc Minh đã lấy lại phong độ của mình với thành tích học tập cao nhất trong nhóm 10 thí sinh.

Cô gái duy nhất có mặt trong nhóm xuất sắc tuần này là Bảo Trân. Dễ dàng nhận ra sự tiến bộ của Bảo Trân qua từng tuần và mỗi lần xuất hiện, Bảo Trân lại ngày càng hoàn thiện mình hơn. Bài hát Nhịp đập giấc mơ của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương được Bảo Trân thể hiện thành công trong đêm Đề cử tuần 5 là một minh chứng rõ nhất cho điều này. Nhạc sĩ Huy Tuấn cũng có lời khen cho tiết mục của Bảo Trân: “Tôi cảm nhận GK Lưu Thiên Hương khá hài lòng với phần biểu diễn của bạn. Tôi nghĩ bạn đã bắt đầu biết thả lỏng cơ thể trên sân khấu rồi”.

Bảo Trân
Bảo Trân

Cùng đạt được tổng cộng 4 ngôi sao trong tuần như Bảo Trân, Phú Thiện, Khắc Minh nhưng Sỹ Tuệ lại không được BGK lựa chọn trình diễn trong đêm liveshow Kết quả. Tuy nhiên, với tiết mục Drag me down của One Direction, Sỹ Tuệ vẫn để lại dấu ấn trong lòng khán giả với phong cách âm nhạc riêng biệt.

Kết thúc đêm thi Đề cử, nhóm 3 học viên xuất sắc Bảo Trân, Phú Thiện, Khắc Minh sẽ có một cơ hội giành lấy ngôi sao lợi thế trong tuần tiếp theo ở liveshow Kết quả tuần 5, trong khi nhóm thí sinh nguy hiểm Hoàng Dương, Tiểu Nương, Mỹ Linh phải cố gắng để có cơ hội tiếp tục ở lại với Học viện ngôi sao.

Đêm liveshow Kết quả tuần 5 Học viện ngôi sao sẽ được THTT vào 19h55 hôm nay (30/10) trên kênh VTV6. Mời quý vị và các bạn đón xem!

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước