Học viện ngôi sao 2015: Luật thi mới khiến các học viên hoang mang

T.H-Thứ tư, ngày 28/10/2015 07:39 GMT+7

Tiểu Nương khá lo lắng khi nhạc sĩ Huy Tuấn thông báo thay đổi luật thi

VTV.vn- Tuần này, ba học viên có ít sao nhất trong tuần sẽ không được biểu diễn trong đêm đề cử mà chỉ tham gia đêm thi loại thí sinh. Thông tin này đã khiến Top 10 khá hoang mang.

Kết thúc tuần thi với chủ đề “Thông điệp yêu thương”, 10 thí sinh Học viện ngôi sao 2015 tiếp tục có những tiết học bổ ích cùng các chuyên gia. Giám đốc học viện Huy Tuấn đã quay trở lại nhà chung để thông báo cho họ về chủ đề của tuần thi thứ 5 là “Remix và Cover”.

Theo đó, các thí sinh được làm việc với các DJ nổi tiếng cũng như thu âm ở các studio hàng đầu hiện nay. Top 10 đã có buổi làm việc tại phòng thu của Viết Thanh - một ca sĩ, nhạc sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Buổi học diễn ra khá thú vị. Các học viên đã được Viết Thanh tận tình truyền đạt kiến thức cũng như kỹ thuật để thu âm một ca khúc. Đây là những kiến thức cơ bản sẽ được các thí sinh áp dụng trong những màn trình diễn tuần này.

Bên cạnh đó, Giám đốc học viện Huy Tuấn cũng thông báo một sự thay đổi trong luật thi ở tuần này. Theo đó, ba học viên có ít sao nhất trong tuần sẽ không được biểu diễn tại đêm Đề cử mà chỉ tham gia thi ở đêm liveshow loại thí sinh. Điều này đồng nghĩa với việc các thí sinh sẽ phải nỗ lực nhiều hơn để nhận được số lượng sao nhiều nhất có thể từ các chuyên gia.

Trước thông tin này, một số thí sinh tỏ ra khá lo sợ và căng thẳng. Mỹ Linh và Hoàng Dương chia sẻ vì cả hai đều nằm trong top ít sao nhất nên họ khá áp lực. Còn với Tiểu Nương - thí sinh bị phạt giảm một ngôi sao ở tuần này do nằm cuối nhóm thí sinh nguy hiểm trong tuần 4 - sẽ gặp khó khăn nhiều hơn so với các thí sinh còn lại.

Để giúp các thí sinh có tiết mục tốt nhất, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng có mặt ở nhà chung và tư vấn cho top 10 về bản phối cũng như cách xử lý ca khúc. Song song với đó, cô sẽ ngồi ở vị trí chuyên gia khách mời đặc biệt trong hai đêm Đề cử và Kết quả tuần 5

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương chia sẻ: "Trong tuần này, các bạn phải làm khác với bản thân mình ở những tuần trước, đem tới nhiều bất ngờ hơn. Remix là làm mới qua cách hát, bản phối. Tôi hy vọng các bạn sẽ tạo sự khác biệt”.

Đêm Liveshow Đề cử tuần 5 Học viện ngôi sao 2015 sẽ được THTT vào 19h55, ngày 29/10 trên kênh VTV6. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước