Học viện ngôi sao 2015: Khắc Minh, Tiểu Nương an toàn vượt hiểm

T.H-Thứ bảy, ngày 24/10/2015 11:36 GMT+7

Các thí sinh hạnh phúc vì không có ai bị loại trong tuần 4

VTV.vn - Lần đầu tiên lọt vào nhóm thí sinh nguy hiểm nhưng Khắc Minh và Tiểu Nương đã may mắn vượt qua và có cơ hội được ở lại ngôi nhà chung của Học viện ngôi sao 2015.

Tối 23/10, đêm trình diễn và công bố kết quả tuần 4 của Học viện ngôi sao 2015 đã kết thúc trong niềm vui khi không có học viên nào phải chia tay chương trình. Lý giải về quyết định này, GK Phương Thanh cho biết đêm đề cử với chủ đề Gửi gắm yêu thương là một thách thức lớn dành cho các học viên, điều quan trọng là các bạn đã học được rất nhiều kinh nghiệm từ cách chọn bài, kỹ thuật trình diễn cho đến cách đặt tình cảm vào một ca khúc.

Theo đó, ba học viên Tiểu Nương, Khắc Minh và Hoàng Dương đã có thêm một cơ hội được ở lại ngôi nhà chung. Tuy nhiên, Tiểu Nương – học viên có số phần trăm bình chọn thấp nhất (14,18%) sẽ bị trừ một ngôi sao trong tuần tiếp theo.

Không chỉ may mắn thoát hiểm, nhóm 3 thí sinh xuất sắc còn một lần nữa khẳng định tài năng của mình với những dòng nhạc sở trường. Mở đầu cho đêm kết quả là lớp trưởng Khắc Minh. Lần đầu tiên anh lọt nhóm thí sinh nguy hiểm, nên đến với đêm kết quả, Khắc Minh bị áp lực và lo lắng. Dẫu vậy, Khắc Minh đã có một phần trình diễn tròn trịa với ca khúc Chưa bao giờ (sáng tác Tiên Tiên). Với phần trình diễn này, Khắc Minh đã nhận về 34,24% bình chọn từ khán giả.

Chọn thể hiện ca khúc Gục ngã, Hoàng Dương được cô giám thị Phương Thanh nhận xét là đã bắt đầu tìm được dòng nhạc phù hợp với mình. Phải “đấu” với hai học viên luôn được đánh giá cao là Tiểu Nương và Khắc Minh trong nhóm nguy hiểm nhưng Hoàng Dương vẫn chứng tỏ được khả năng của mình từ cách chọn bài cho đến phong cách di chuyển trên sân khấu. Hoàng Dương cũng là học viên có số bình chọn cao nhất trong tuần này với 51,58%

Giống như Khắc Minh, lần đầu tiên lọt nhóm nguy hiểm nên Tiểu Nương gặp một số áp lực. Vượt qua sự lo lắng, Tiểu Nương vẫn giữ được bình tĩnh và cố gắng hết mình thể hiện ca khúc Chênh vênh. GK Phương Thanh nhận xét: “Nương phù hợp với dòng nhạc chơi vơi, mênh mang. Dòng nhạc mỗi tuần thay đổi khiến Nương đều bị khó khăn trong việc lựa bài. Điều quan trọng là con cần lựa bài thật kỹ trong mỗi tuần”.

Trong khi đó, ở nhóm thí sinh xuất sắc, Thảo Nhi tiếp tục là học viên nhận được ngôi sao lợi thế từ các giám khảo. Thể hiện ca khúc Ngọc ngà và lâu la (sáng tác Đinh Huy), Thảo Nhi ngày càng thể hiện được bản lĩnh tự tin trên sân khấu. Giám thị Phương Thanh đã dành cho thí sinh này nhiều lời khen: “Tôi hâm mộ Nhi kể từ thời điểm này. Nhi quá bản lĩnh, rất quyến rũ, từng động tác di chuyển trên sân khấu đẹp. Nhi lôi kéo mọi người theo. Thi là đừng bao giờ sợ ban giám khảo như Nhi đã làm vậy đó”.

Như vậy, kết thúc một tháng ở ngôi nhà chung của Học viện ngôi sao, 10 thí sinh đã tiếp thu được nhiều bài học quý giá về chuyên môn cho bản thân mình. Tuần tới, các học viên sẽ tiếp tục phải vượt qua những thử thách khó khăn hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh trong đêm Liveshow Kết quả tuần 4 của Học viện ngôi sao:

Bộ ba giám khảo Alex Tú Nguyễn, Đoan Trang, Phương Thanh
Bộ ba giám khảo Alex Tú Nguyễn, Đoan Trang, Phương Thanh

An An thể hiện ca khúc Hương ngọc lan

An An thể hiện ca khúc Hương ngọc lan

Hoàng Dương thể hiện ca khúc Gục ngã
Hoàng Dương thể hiện ca khúc Gục ngã
Khắc Minh thể hiện ca khúc Chưa bao giờ
Khắc Minh thể hiện ca khúc Chưa bao giờ
Mỹ Linh tự tin trình diễn Những cô nàng ham vật chất
Mỹ Linh tự tin trình diễn Những cô nàng ham vật chất
Tiểu Nương quay về dòng nhạc sở trường với Chênh vênh
Tiểu Nương quay về dòng nhạc sở trường với Chênh vênh
Thảo Nhi tiếp tục tỏa sáng với Ngọc ngà và lâu la
Thảo Nhi tiếp tục tỏa sáng với Ngọc ngà và lâu la
Các thí sinh vui mừng khi không có người nào bị loại trong đêm Liveshow
Các thí sinh vui mừng khi không có người nào bị loại trong đêm Liveshow

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước