Học viện ngôi sao 2015: Khắc Minh lần đầu lọt nhóm nguy hiểm

T.H-Thứ sáu, ngày 23/10/2015 11:16 GMT+7

Nhóm thí sinh nguy hiểm

VTV.vn-Trong đêm Liveshow đề cử tuần 4 Học viện ngôi sao 2015, thành viên nhóm Ayor rất bất ngờ khi tên mình xuất hiện trong nhóm thí sinh nguy hiểm cùng Hoàng Dương và Tiểu Nương.

Sau một tuần tập luyện vất vả, top 10 Học viện ngôi sao 2015 tiếp tục đem đến những phần trình diễn đầy cảm xúc trong đêm Liveshow đề cử tuần 4 với chủ đề “Trao gửi yêu thương”. Kết quả của đêm Liveshow cũng khiến nhiều khán giả bất ngờ khi những giọng ca xuất sắc, có phong độ ổn định nhất như Khắc Minh, Tiểu Nương lại xuất hiện trong nhóm thí sinh nguy hiểm.

Khắc Minh
Khắc Minh

Chọn phong cách hoàn toàn khác so với các đêm biểu diễn trước, Khắc Minh lần đầu tiên hát thể loại trữ tình quê hương với ca khúc Nỗi buồn mẹ tôi (sáng tác Minh Vy). Cả ba chuyên gia Alex Tú Nguyễn, Đoan Trang, Phương Thanh đều xúc động trước phần trình diễn của Khắc Minh. Dù đã có phần trình diễn thành công nhưng điều bất ngờ là Khắc Minh lại lọt vào nhóm thí sinh nguy hiểm do nhận được số sao ít nhất trong tuần. Đây là một bất ngờ với nhiều khán giả theo dõi chương trình bởi trước đó Khắc Minh luôn là thí sinh nằm ở vị trí nhóm xuất sắc và nhận được nhiều lời khen của nhóm chuyên gia. Càng bất ngờ hơn, Khắc Minh lại được giám khảo Phương Thanh gọi tên cho vòng hát sing-off trong đêm kết quả diễn ra vào tối 23/10.

Tiểu Nương
Tiểu Nương

Một học viên khác cũng phải vượt qua vòng hát sing-off là Tiểu Nương. Cũng như Khắc Minh, Tiểu Nương lần đầu tiên trải nghiệm cảm giác lọt vào nhóm thí sinh nguy hiểm. Chọn bài hit Thư chưa gửi anh (sáng tác Nguyễn Hải Phong), Tiểu Nương đã chưa tạo ra được nhiều nét đột phá mới, thậm chí cô còn vô tình chệch khỏi nhịp của ban nhạc. Những sai lầm này đã khiến Tiểu Nương - một giọng ca xuất sắc - rơi vào nhóm nguy hiểm của tuần 4.

Bên cạnh hai cái tên Tiểu Nương và Khắc Minh, nhóm thí sinh nguy hiểm còn có Hoàng Dương, Thúy Hường, Sỹ Tuệ, Bảo Trân. Tuy nhiên, chỉ có Tiểu Nương, Khắc Minh và Hoàng Dương sẽ chính thức trình diễn ở vòng sing-off trong đêm kết quả 4.

Mỹ Linh
Mỹ Linh

Trong khi đó, nhóm học viên xuất sắc của tuần lại có đến 4 cái tên Thảo Nhi, An An, Mỹ Linh và Phú Thiện. Trong đó, Mỹ Linh được đánh giá là trường hợp đặc biệt trong đêm Liveshow đề cử tuần này. Liên tiếp rơi vào nhóm nguy hiểm nhiều tuần nhưng cô đã có cú lội ngược dòng trong tuần 4 để tiến vào nhóm xuất sắc. Ca khúc Em về tinh khôi (sáng tác Quốc Bảo) mà Mỹ Linh thể hiện đã nhận được nhiều lời khen từ giám khảo Phương Thanh. Phần trình diễn này giúp Mỹ Linh nhận được một ngôi sao từ Phương Thanh và trở thành học viên xuất sắc trong tuần.

An An
An An

An An và Thảo Nhi, hai học viên nổi bật của Học viện ngôi sao 2015, tiếp tục là những cái tên nằm trong nhóm xuất sắc. An An nhận được ngôi sao từ ca sĩ Đoan Trang với bài hát Mẹ tôi (sáng tác Trần Tiến), còn Thảo Nhi nhận được ngôi sao từ chuyên gia Alex Tú Nguyễn cho bài hát Trái Đất tròn (sáng tác Hải Bột – ban nhạc rock Quái vật tí hon). Riêng với Thảo Nhi, cô đang là người có số lượng sao kỷ lục trong một tuần học ở Học viện ngôi sao 2015 với 6 ngôi sao được trao.

Thảo Nhi
Thảo Nhi

Cũng nằm trong nhóm thí sinh đạt nhiều sao nhất nhưng phần thể hiện của Phú Thiện lại có phần lép vế hơn so với ba thí sinh nữ. Anh không có cơ hội trình diễn trong đêm Liveshow kết quả tuần 4.

Có thể thấy, sau 1 tháng đầu tiên học tập tại Học viện ngôi sao, các học viên đã thể hiện được sự tiến bộ của mình cũng như dần khẳng định được cá tính, phong cách âm nhạc riêng.

Đêm Liveshow biểu diễn và công bố kết quả tuần 4 sẽ được THTT vào 19h55 hôm nay (23/10) trên kênh VTV6. Mời quý vị và các bạn đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước