Học viện ngôi sao 2015: Thảo Nhi xác lập kỷ lục số lượng sao nhận trong tuần

T.H-Thứ sáu, ngày 23/10/2015 09:15 GMT+7

VTV.vn - Có thêm 1 ngôi sao từ GK Alex cho tiết mục "Trái Đất tròn", Thảo Nhi là thí sinh đầu tiên của Học viện ngôi sao 2015 nhận được 6 ngôi sao trong một tuần học tại nhà chung.

Tuần này, Thảo Nhi trình diễn ca khúc Trái Đất tròn - một sáng tác của Hải Bột (thành viên ban nhạc Quái vật tí hon). Ca khúc phối theo phong cách Rock ballad nhưng đậm chất tự sự được Thảo Nhi thể hiện với cách hát phóng khoáng, đầy cảm xúc.

Thảo Nhi cho biết đây là món quà cô dành tặng cho gia đình mình. "Dù sống xa bố mẹ nhưng Nhi vẫn luốn nhớ về cội nguồn, nhớ những khoảnh khắc hạnh phúc cùng gia đình. Cuộc sống này rất ngắn, nếu như có cơ hội thì mình phải luôn trân trọng những khoảnh khắc vui vẻ đó" - Thảo Nhi tâm sự.

Kết thúc tiết mục, Thảo Nhi đã nhận được nhiều lời khen của chuyên gia Alex Tú Nguyễn: "Một ca khúc đầy cảm xúc, rất cảm động. Tôi nghĩ em đã hiểu những gì mình được học vì các quãng phiêu của em bắt đầu phù hợp với biểu cảm trên khuôn mặt. Với phần trình diễn này, dù không cần phải di chuyển trên sân khấu nhưng em vẫn truyền đạt được cảm xúc đến khán giả".

Giám khảo Phương Thanh cũng có đồng quan điểm với chuyên gia Alex, cô nhận xét: "Tôi hãnh diện vì em. Một tiết mục quá xuất sắc, từ biểu cảm khuôn mặt đến giọng hát luyến láy. Chúc mừng em".

Sau phần nhận xét của chuyên gia, Thảo Nhi đã nhận được thêm 1 ngôi sao từ giám khảo Alex. Như vậy, cùng với 5 ngôi sao được trao trong tuần, Thảo Nhi đã sở hữu 6 ngôi sao. Đây là điều chưa từng xảy ra trong chương trình Học viện ngôi sao từ đầu mùa giải đến nay.

Cùng thưởng thức tiết mục đặc sắc của Thảo Nhi qua video dưới đây:

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước