Học viện ngôi sao 2015: Sỹ Tuệ mất quyền giành ngôi sao lợi thế vào phút chót

T.H-Thứ sáu, ngày 30/10/2015 10:13 GMT+7

VTV.vn - Cùng nhận được 4 ngôi sao như Bảo Trân, Phú Thiện, Khắc Minh nhưng Sỹ Tuệ lại không có cơ hội biểu diễn ở đêm liveshow Kết quả để giành ngôi sao lợi thế cho mình.

Tuần này, với ca khúc Drag me down của One Direction, một lần nữa, Sỹ Tuệ lại cho thấy phong cách âm nhạc riêng biệt của bản thân trong Top 10 Học viện ngôi sao 2015. Biên đạo múa Alex nhận xét: “Mỗi lần bước lên sân khấu, Sỹ Tuệ đều rất thoải mái và biết cách tạo ra lửa phù hợp cho bài hát mình thể hiện. Em dùng cơ thể, động tác vũ đạo rất phù hợp. Tiết mục này ổn”.

Trong khi đó, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng tỏ ra rất thích thú với phần trình diễn của Sỹ Tuệ: “Đây là phần trình diễn tôi thấy thích nhất từ đầu chương trình đến giờ. Dù hát nhạc Dance hay bất kể dòng nhạc nào thì lửa trong người ca sĩ vẫn phải giữ nguyên, bạn đã làm được điều đó”.

Nhận được rất nhiều lời khen, Sỹ Tuệ đã có một ngôi sao từ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.
Nhận được rất nhiều lời khen, Sỹ Tuệ đã có một ngôi sao từ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

Với một ngôi sao nhận được trong đêm liveshow Đề cử tuần 5, Sỹ Tuệ có tổng số 4 ngôi sao và nằm trong nhóm thí sinh xuất sắc của tuần này. Tuy nhiên, BGK đã quyết định anh sẽ không được trình diễn trong đêm liveshow Kết quả vào tối nay (30/10). Điều đó đồng nghĩa với việc Sỹ Tuệ đã mất quyền giành ngôi sao lợi thế cho tuần sau.

Cho tới thời điểm này, Sỹ Tuệ là thí sinh luôn giữ vững phong độ ổn định qua từng tuần. Cùng với việc liên tục đổi mới bản thân qua nhiều dòng nhạc mới, anh hứa hẹn sẽ trở thành một học viên đáng gờm trong Học viện ngôi sao năm nay.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước