Học viện ngôi sao 2015: Chàng thư sinh Phú Thiện lột xác với hình ảnh cá tính

T.H-Thứ sáu, ngày 30/10/2015 09:49 GMT+7

VTV.vn - Thoát khỏi hình ảnh thư sinh thường thấy, Phú Thiện khiến các giám khảo Học viện ngôi sao 2015 bất ngờ vì hình ảnh cá tính, cực quậy trên sân khấu.

Quãng giọng rộng, có màu sắc lạ và độ luyến láy phù hợp với dòng nhạc RnB, Phú Thiện đã tận dụng tối đa những lợi thế này khi thể hiện ca khúc Dối của Đào Bá Lộc trong đêm liveshow Đề cử tuần 5 của Học viện ngôi sao 2015. Tiết mục được đánh giá là một cuộc lột xác bất ngờ bởi anh thoát khỏi hình ảnh thư sinh hàng ngày, Phú Thiện quậy hết mình trên sân khấu và mang tới sự sôi động cho khán giả.

Sự thay đổi của Phú Thiện khiến GK Lưu Thiên Hương ngạc nhiên: “Tôi nghĩ bạn khá hiền nhưng không ngờ lên sân khấu bạn lại quậy như thế. Bạn đã rất khác so với trước đây”.

Đồng quan điểm với nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, nhạc sĩ Huy Tuấn cho rằng Phú Thiện đã có sự tiến bộ trong cả giọng hát và cách trình diễn trên sân khấu. Giám đốc Học viện ngôi sao nhận xét: "Thiện có nhiều yếu tố thuận lợi, giọng hát sáng, có tiết tấu trong người, xử lý sân khấu thoải mái và chủ động. Xem tiết mục của bạn rất dễ chịu. Tuy còn lỗi "nhịp xô" hay cao độ chưa chuẩn nhưng đó là lý do bạn có mặt tại Học viện ngôi sao. Không ai đòi hỏi bạn phải có một tiết mục hoàn hảo ngay nhưng với tiết mục này, khán giả đã thấy rõ khả năng của bạn".

Song song với đó, nhạc sĩ Huy Tuấn cũng khuyên Phú Thiện cần có sự tinh tế hơn trong khâu xử lý bài hát. Anh nói: "Bạn đưa những lợi thế của mình ra ngay từ đầu nên nghe toàn bộ bài hát, khán giả không thấy phong phú về mặt sắc thái".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước