Học viện ngôi sao 2015: Hát hit Hồ Ngọc Hà, Khắc Minh khiến Lưu Thiên Hương phấn khích

T.H-Thứ sáu, ngày 30/10/2015 10:01 GMT+7

VTV.vn - Chứng kiến phần trình diễn vô cùng sôi động của Khắc Minh, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã nhún nhảy không ngừng để cổ vũ thí sinh này.

Đối với Khắc Minh, lần rơi vào nhóm nguy hiểm ở tuần trước có lẽ là một cú sốc đối với anh nên ở tuần này, thành viên nhóm Ayor đã đặt ra mục tiêu quay trở lại nhóm thí sinh xuất sắc.

Với chủ đề "Remix và Cover", Khắc Minh lựa chọn trình diễn bản hit mới của ca sĩ Hồ Ngọc Hà - What is love?. Ca khúc được Khắc Minh thay đổi bản phối mới để khoe tối đa chất giọng trầm khàn đặc biệt của mình. Yếu tố này đã tạo ra màu sắc riêng cho tiết mục của anh trong Top 10.

Thưởng thức tiết mục của Khắc Minh, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã đứng dậy để nhảy cổ vũ cho anh. Không chỉ vậy, nữ giảm khảo còn đánh giá Khắc Minh rất cao: “Bạn có giọng trầm đặc biệt và đã thể hiện hết điều đó trong phần trình diễn của mình. Tôi thích phần trình diễn của bạn".

"Bạn hội tụ nhiều yếu tố để trở thành ca sĩ giải trí như ngoại hình đẹp, giọng hát hay, biết điều tiết và làm chủ sân khấu, sáng tạo trong cách biểu diễn. Đây không phải là điều học viên nào của Học viện ngôi sao cũng làm được".

Có một tiết mục thành công, Khắc Minh đã giành được ngôi sao của nhạc sĩ Huy Tuấn trao tặng ngay trong đêm diễn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước