Hồng Đăng, Hồng Diễm tiết lộ biến cố cao trào trong "Hướng dương ngược nắng"

Hương Chi-Chủ nhật, ngày 14/02/2021 08:50 GMT+7

VTV.vn - Nhân dịp đầu xuân năm mới, ngoài gửi lời chúc tới khán giả, "Song Hồng" còn tiết lộ diễn biến tiếp theo của phim "Hướng dương ngược nắng".

Trong đoạn clip ngắn trên đây, Hồng Đăng - Hồng Diễm gửi lời chúc mừng năm mới và lời cảm ơn tới khán giả đã đồng hành với bộ phim Hướng dương ngược nắng trong suốt thời gian qua. Nhân dịp này, Hồng Đăng bật mí trong các tập tiếp theo, Hướng dương ngược nắng sẽ trải qua rất nhiều biến cố, kịch tính cao trào, biến nhân vật Châu (Hồng Diễm) trở thành một con người... có quyền sinh quyền sát với Kiên (Hồng Đăng).

Hồng Đăng, Hồng Diễm tiết lộ biến cố cao trào trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 1.

Cũng trong đoạn clip trên, một phân đoạn sướt mướt của Kiên đã được bật mí. Kiên uống rượu, hẹn gặp Châu rồi lao thẳng đến ôm chặt cô. Châu cố sức đẩy Kiên ra nhưng không thể được: "Anh định say sưa rồi đến nhà tôi làm loạn đó à?". Kiên vẫn ôm chặt Châu và cầu xin cô: "Đừng bỏ anh, đừng để anh một mình!".

Hồng Đăng, Hồng Diễm tiết lộ biến cố cao trào trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 2.
Hồng Đăng, Hồng Diễm tiết lộ biến cố cao trào trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 3.
Hồng Đăng, Hồng Diễm tiết lộ biến cố cao trào trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 4.

Sự thay đổi của nhân vật Châu như thế nào và ảnh hưởng tới Kiên như thế nào?

Phim Hướng dương ngược nắng sẽ không chiếu vào tối mùng 4,5 Tết (thứ 2, 3), nhưng sẽ phát sóng liền 3 tối sau đó vào 21h40 thứ 4,5,6 (ngày 17, 18, 19/ 2/ 2021) trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

Đã mắt với hàng trăm set đồ sang chảnh của Hồng Diễm trong 'Hướng dương ngược nắng' Đã mắt với hàng trăm set đồ sang chảnh của Hồng Diễm trong "Hướng dương ngược nắng" Hướng dương ngược nắng - Tập 27: Minh cứu Cao Dược 'bàn thắng đẹp mắt', Phúc sợ nhiễm HIV Hướng dương ngược nắng - Tập 27: Minh cứu Cao Dược "bàn thắng đẹp mắt", Phúc sợ nhiễm HIV Hướng dương ngược nắng - Tập 26: Khi Châu không vui, Kiên đừng mong sống yên ổn Hướng dương ngược nắng - Tập 26: Khi Châu không vui, Kiên đừng mong sống yên ổn

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước