Hướng dương ngược nắng: Hậu trường hài hước Phúc đèo Châu trên xe minsk "giật đùng đùng"

Bảo Hân-Thứ ba, ngày 09/02/2021 12:46 GMT+7

VTV.vn - Diễn viên Doãn Quốc Đam vừa chia sẻ clip ngắn hậu trường cảnh quay ấn tượng trong tập 25 phim Hướng dương ngược nắng.

Tập 25 Hướng dương ngược nắng đánh dấu lần gặp tình cờ thứ 4 giữa Phúc (Doãn Quốc Đam) và Minh Châu (Hồng Diễm). Đáng chú ý là tình huống Phúc đèo Châu trên chiếc minsk cũ của anh. Trong khi đó, có lẽ đây là lần đầu tiên tiểu thư nhà họ Cao ngồi trên một chiếc xe như thế này.

Vừa trải qua những giây phút căng thẳng khi từ chối tình cảm của Minh (Lương Thu Trang), Phúc lại gặp Châu trong tình huống như thế này nên anh không vui vẻ gì mà còn rất khó chịu. Anh nắm chặt hai tay để dồn nén sự tức giận trước mặt Châu. Khi đèo cô trên xe, Phúc cố tình rồ ga phanh gấp khiến chiếc xe giật đùng đùng nhưng dường như Châu không nhận ra cảm xúc của anh khi ấy.

Trích đoạn Phúc chở Châu trên chiếc xe minsk cũ trong tập 25 Hướng dương ngược nắng.

Để có cảnh quay đó trên phim, ê-kíp đã phải ngồi trên một chiếc ô tô đi song song với xe minsk của Phúc. Đặc biệt, trong clip hậu trường, nền nhạc ca khúc Ông bà anh khiến cho cảnh quay càng thêm thú vị. Nhiều khán giả nhận xét chỉ thấy sự hài hước chứ không thấy sự kìm nén tức giận của Phúc.

Hướng dương ngược nắng: Hậu trường hài hước Phúc đèo Châu trên xe minsk giật đùng đùng - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng: Hậu trường hài hước Phúc đèo Châu trên xe minsk giật đùng đùng - Ảnh 3.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h40 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3. Trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, lịch phát sóng của phim có điều chỉnh như sau:

Thứ 2, 3 (15/2,16/2): Không phát sóng Hướng dương ngược nắng, thay thế bằng chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021 (20h, 15/2) và Nhà hát của những giấc mơ (20h, 16/2).

Thứ 4, 5, 6 (17-19/2): Phát sóng phim Hướng dương ngược nắng vào 21h40 trên kênh VTV3.

Đã mắt với hàng trăm set đồ sang chảnh của Hồng Diễm trong 'Hướng dương ngược nắng' Đã mắt với hàng trăm set đồ sang chảnh của Hồng Diễm trong "Hướng dương ngược nắng" Hướng dương ngược nắng - Tập 25: Châu say khướt nhưng vẫn tỉnh để quyết dứt tình với Kiên Hướng dương ngược nắng - Tập 25: Châu say khướt nhưng vẫn tỉnh để quyết dứt tình với Kiên Hé lộ Hồng Diễm - Doãn Quốc Đam siêu lãng mạn trong 'Hướng dương ngược nắng' Hé lộ Hồng Diễm - Doãn Quốc Đam siêu lãng mạn trong "Hướng dương ngược nắng"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước