Hồng Đăng đầm đìa máu trong cảnh quay đóng máy "Mê cung"

Đinh Hương-Thứ ba, ngày 16/07/2019 17:08 GMT+7

VTV.vn - Hồng Đăng gây ấn tượng với hình ảnh hóa trang gương mặt đầy máu trong cảnh quay cuối trước khi đóng máy phim "Mê cung".

Sau 7 tháng ghi hình ròng rã ở nhiều địa điểm khác nhau, bộ phim cảnh sát hình sự 30 tập Mê cung đã chính thức đóng máy. Hồng Đăng - diễn viên thủ vai chính, đội trưởng Khánh - là một trong những thành viên của đoàn phim đã đăng tải hình ảnh hậu trường trên trang cá nhân, ngay sau khi hoàn thành vai diễn.

"Cuối cùng cũng hoàn thành vai diễn. Một bộ phim mà toàn thể ê-kíp phải vất vả quá nhiều. Cảm ơn anh em đã đồng hành và chiến đấu đến ngày cuối cùng, để tôi có được điều kiện tốt nhất hoàn thành vai diễn này. Một bộ phim đáng nhớ!" - Hồng Đăng viết.

Hồng Đăng đầm đìa máu trong cảnh quay đóng máy Mê cung - Ảnh 1.
Hồng Đăng đầm đìa máu trong cảnh quay đóng máy Mê cung - Ảnh 2.

Trước đó, nhiều diễn viên khác trong phim cũng lần lượt hết vai và chia tay đoàn phim. Họ đã có 7 tháng sát cánh bên nhau với nhiều vất vả, khó khăn ở sau ống kính máy quay, để mang đến cho khán giả những thước phim ấn tượng nhất.

Hồng Đăng đầm đìa máu trong cảnh quay đóng máy Mê cung - Ảnh 3.

Hiện tại, bộ phim 30 tập Mê cung đang phát sóng hết tập 24 với phần phá án ở chương 3. Mọi bí mật đang dần được vén màn, nhiều thân phận thật sự đang dần hé lộ..., đặc biệt là nhân vật Đông Hòa do Việt Anh thủ vai. Tay luật sư này khiến khán giả phải khiếp sợ bởi những mưu mô được tính toán kỹ lưỡng, chi tiết và tỉ mỉ. Bất cứ ai cản đường hắn đều nhận một kết cục bất hạnh. 

Điều gì khiến Đông Hòa gây nhiều tội ác như vậy? Mời quý vị đón xem tập 25 phim Mê cung phát sóng vào 21h40 thứ Tư, ngày 17/7, trên kênh VTV3!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước