Hồng Diễm an ủi khi Châu sẽ đau khổ trong "Hướng dương ngược nắng" tập 17

Linh Anh-Thứ ba, ngày 19/01/2021 15:24 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên xinh đẹp đã gửi lời an ủi đến chính nhân vật của mình, khi tối nay Châu sẽ gặp nhiều chuyện buồn trong "Hướng dương ngược nắng".

Trong những tập phát sóng gần đây, Minh Châu - nhân vật của Hồng Diễm trong Hướng dương ngược nắng đang nhận được nhiều sự cảm thông với khán giả. Bởi lẽ, nàng tiểu thư cao ngạo, xinh đẹp và mạnh mẽ nhà họ Cao đang bị bạn trai - Trung Kiên (Hồng Đăng) phũ phàng chia tay. Dù từ trước đến nay, trong chuyện tình của mình, Châu luôn là người chủ động và lấn lướt bạn trai, nhưng cô chưa bao giờ phản bội và làm điều gì sai với Kiên. Thậm chí, Châu còn yêu Kiên rất thật lòng. 

Hồng Diễm an ủi khi Châu sẽ đau khổ trong Hướng dương ngược nắng tập 17 - Ảnh 1.

Tuy nhiên, Kiên thì ngược lại, anh tiếp cận Châu và coi cô như là mục tiêu để trả thù. Khi thấy Châu không còn giá trị lợi dụng, Kiên đã quyết tâm "đá" bạn gái để chuyển hướng sang người khác. Xem phim, khán giả đều cảm thấy rất thương Châu bởi lẽ cô chưa làm điều gì sai. Chuyện gia đình đã khiến Châu rất mệt mỏi, thêm việc mất chỗ dựa như Kiên thì không rõ Châu sẽ vượt qua được sóng gió này như thế nào.

Trước tập 17 phát sóng vào tối nay (19/1), Hồng Diễm đã đăng bức ảnh nhân vật của mình kèm lời nhắn: "Tối nay Châu sẽ buồn phải không? Thôi em ạ, về điểm phấn tô son lại và nở một nụ cười tươi... yêu đương gì tầm này nữa".

Trước đó, Hồng Diễm cũng nhắn nhủ Minh Châu rằng "yêu đương ít thôi thì còn được cười nhiều Châu ạ".

Vậy tập tối nay, Châu sẽ đau khổ ra sao? Vì Kiên hay chuyện gì?

Mời quý vị theo dõi tập 17 của phim được phát sóng vào 21h40 trên kênh VTV3.

Hồng Diễm an ủi khi Châu sẽ đau khổ trong Hướng dương ngược nắng tập 17 - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng - Tập 17: Hoàng phũ phàng đuổi việc Minh cũng là lúc Trí quyết định rời khỏi Cao gia Hướng dương ngược nắng - Tập 17: Hoàng phũ phàng đuổi việc Minh cũng là lúc Trí quyết định rời khỏi Cao gia Hướng dương ngược nắng - Tập 17: Bà Bạch Cúc điều tra thân phận Kiên, hùng hổ tuyên chiến với bố chồng Hướng dương ngược nắng - Tập 17: Bà Bạch Cúc điều tra thân phận Kiên, hùng hổ tuyên chiến với bố chồng Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Ngọc trả giá cho tâm địa độc ác, xấu xa của mình Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Ngọc trả giá cho tâm địa độc ác, xấu xa của mình

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Hồng Diễm

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước