Hồng Diễm nhắn nhủ đến Minh Châu đừng yêu quá nhiều

PV-Thứ hai, ngày 18/01/2021 14:23 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên có gửi lời nhắn đến nhân vật của mình trong Hướng dương ngược nắng - nàng đại tiểu thư của Cao dược - Minh Châu.

Trong tập phát sóng mới nhất của Hướng dương ngược nắng, Minh Châu (Hồng Diễm) đã bị bạn trai của mình là Trung Kiên (Hồng Đăng) tỏ thái độ hờ hững và phũ phàng đến bất ngờ. Khi thấy Châu không còn là mục tiêu duy nhất để giúp anh ta có thể bước chân vào gia đình họ Cao, Kiên bắt đầu thay đổi kế hoạch của mình. 

Dù Kiên và Châu đã tính đến chuyện kết hôn nhưng anh ta vẫn sẵn sàng dứt bỏ bạn gái hiện tại để đạt được mục đích của mình. Ở những tập sắp tới, Kiên thậm chí còn là người chủ động nói lời chia tay với lý do vì đã quá mệt mỏi yêu Châu. Châu - nàng tiểu thư vốn từ trước tới nay luôn tự tin trong tình yêu này và không bao giờ ngờ rằng có ngày mình bị bạn trai phụ bạc như vậy. 

Hồng Diễm nhắn nhủ đến Minh Châu đừng yêu quá nhiều - Ảnh 1.

Nhắc đến nhân vật của mình trên trang cá nhân, Hồng Diễm nói muốn nhắn gửi tới Châu rằng: "Mọi người xem phim sẽ mong chờ điều gì ở Minh Châu nhỉ? Mình chỉ muốn nhắn là yêu đương ít thôi thì còn được cười nhiều Châu ạ".

Rõ ràng, Hồng Diễm ẩn ý rằng Châu đừng quá chìm đắm trong tình yêu này nữa, bởi nếu tiếp tục thế thì người nhận lại đau khổ chắc chắn chỉ là Châu thôi.

Hồng Diễm nhắn nhủ đến Minh Châu đừng yêu quá nhiều - Ảnh 2.

Tiếp đó, Hồng Diễm còn đăng ảnh với nghệ sĩ Đức Trung, người đóng vai ông nội của Minh Châu trong Hướng dương ngược nắng. 

Nữ diễn viên viết: "Giờ chỉ có ông nội là người đàn ông sẽ yêu thương con vô điều kiện thôi ạ, còn xã hội ngoài kia phải có điều kiện họ mới yêu thương con". 

Hồng Diễm nhắn nhủ đến Minh Châu đừng yêu quá nhiều - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Vừa nói với mẹ sẽ sớm lấy Kiên (Hồng Đăng), ngay phút sau Châu (Hồng Diễm) đã bị 'đá' Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Vừa nói với mẹ sẽ sớm lấy Kiên (Hồng Đăng), ngay phút sau Châu (Hồng Diễm) đã bị "đá" Hồng Diễm, Phương Oanh cùng dàn diễn viên diện áo dài: Ai xinh đẹp hơn? Hồng Diễm, Phương Oanh cùng dàn diễn viên diện áo dài: Ai xinh đẹp hơn? Lộ ảnh 'Hướng dương ngược nắng': Phúc (Quốc Đam) trở thành nam chính, cùng với Minh Châu (Hồng Diễm) là một đôi về sau? Lộ ảnh "Hướng dương ngược nắng": Phúc (Quốc Đam) trở thành nam chính, cùng với Minh Châu (Hồng Diễm) là một đôi về sau?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước