Hồng Diễm sợ Châu lẻ bóng cô đơn đến cuối phim Hướng dương ngược nắng

PV-Thứ ba, ngày 18/05/2021 12:00 GMT+7

VTV.vn - Sau tập 67, mối quan hệ giữa bà Cúc - ông Quân, Minh - Hoàng dường như đã có hồi kết. Tuy nhiên, riêng Châu và Kiên thì lại chưa hề xuất hiện.

Khán giả cũng đang rất sốt ruột về mối quan hệ giữa hai nhân vật chính là Châu (Hồng Diễm) và Kiên (Hồng Đăng) rồi sẽ đi đến đâu. Trong tập 67 phát sóng vào tối qua, thì Châu và Kiên chưa hề xuất hiện. 

Chính điều này khiến cả nữ diễn viên Hồng Diễm cũng sốt ruột. Trên trang cá nhân của mình, Hồng Diễm thắc mắc: "Thế là cả mẹ và Ngọc đều đã có đôi có cặp rồi, giờ còn mỗi mình mình. Có khi nào đợi mãi xong ông đạo diễn lại quên và cho mình cô đơn đến hết cuộc đời không?". 

Ngay dưới dòng chia sẻ này, khán giả đều không tin Châu sẽ cô đơn đến hết phim và đều mong Châu sẽ có một cái kết thật đẹp. 

Hồng Diễm sợ Châu lẻ bóng cô đơn đến cuối phim Hướng dương ngược nắng - Ảnh 1.

Một khán giả viết: "Minh Châu là người luôn hiểu chuyện nghĩ cho mọi người từ đầu đến cuối phim, rồi bao nhiêu cái bi kịch của đời con gái cũng đè xuống số phận của cô ấy, đến cuối cùng vẫn bằng lòng chấp nhận mọi khổ đau không oán trách không thù hận.

Mà cái kết để Minh Châu cô đơn đến cuối đời là phẫn nộ thật sự, cho dù cho cô ấy được quay lại với đam mê vẫn không thể bù đắp được, vì vốn dĩ có những người sinh ra đã luôn được toả sáng trong đam mê rồi, bây giờ cô ấy mới được đi theo đam mê là chỉ bằng cái mà người ta đã có sẵn. Chờ đợi xem phim vẫn chỉ mong một cái kết xứng đáng cho Minh Châu. Không thì phim chẳng nhân văn chút nào". 

Một ý kiến khác thì rất mong Châu và Kiên sẽ tái hợp vì dù sao Kiên đã biết lỗi và cả hai vẫn còn yêu nhau. Rất nhiều khán giả mong Châu và Kiên quên đi quá khứ đau buồn để hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn. 

Lần gần nhất Châu và Kiên xuất hiện là trong tập 66. Khi đó, Kiên đến tận nhà Châu và gọi điện thoại cho cô nhưng Châu nhất quyết không nghe máy mà chỉ đứng nhìn từ xa. 

Ở một số hình ảnh hậu trường được tiết lộ trước đó, Châu và Kiên có từng gặp lại nhau. Khi Châu mở cửa hàng thời trang của mình, Kiên cũng đến dự khai trương nhưng hai người lại lướt qua nhau như chưa hề quen biết. 

Đây là bộ phim thứ 6 mà Hồng Đăng và Hồng Diễm đóng cặp với nhau. Ở các bộ phim trước, cặp đôi cũng phải trải qua nhiều sóng gió và trắc trở mới đến được với nhau. Khán giả cũng hy vọng rằng lần này ở Hướng dương ngược nắng, cặp đôi sẽ có một cái kết ngọt ngào thay vì dang dở. 

Hồng Diễm sợ Châu lẻ bóng cô đơn đến cuối phim Hướng dương ngược nắng - Ảnh 7.
Hồng Diễm sợ Châu lẻ bóng cô đơn đến cuối phim Hướng dương ngược nắng - Ảnh 8.
Hướng dương ngược nắng - Tập 67: Mẹ Cami là tình nhân của bố Hoàng, mối tình đầu của Hoàng và Cami là em gái Hoàng Hướng dương ngược nắng - Tập 67: Mẹ Cami là tình nhân của bố Hoàng, mối tình đầu của Hoàng và Cami là em gái Hoàng Kết thúc ở tập 70, Hướng dương ngược nắng sẽ là những điều ngọt ngào không dang dở Kết thúc ở tập 70, Hướng dương ngược nắng sẽ là những điều ngọt ngào không dang dở Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Hoàng khoá chặt môi Minh, Việt Anh thì đau điếng vì bị Lương Thu Trang đá Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Hoàng khoá chặt môi Minh, Việt Anh thì đau điếng vì bị Lương Thu Trang đá

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước