Hồng Diễm thay Minh Châu gửi lời "thương anh" đến Kiên (Hồng Đăng)

Linh Anh-Thứ sáu, ngày 29/01/2021 12:11 GMT+7

VTV.vn - Ở tập 20, nhân vật Minh Châu (Hồng Diễm) đã quyết định chia tay với Kiên (Hồng Đăng). Hồng Diễm đã lên tiếng nói thay nhân vật của mình.

Trên trang cá nhân, Hồng Diễm đã đăng một bức ảnh mà ở đó, trông cô thì xinh còn bạn diễn Hồng Đăng thì lại có biểu cảm... khó tả. Nữ diễn viên cố tình đăng khoảnh khắc hài hước của Hồng Đăng kèm theo lời nhắn: "Gửi Kiên! Chia tay rồi thì cũng không cần đăng ảnh đẹp lên làm gì anh nhỉ! Thương anh...!". 

Bên dưới phần bình luận, nhiều khán giả chia sẻ rất thương nhân vật Minh Châu của Hồng Diễm và cảm thấy tiếc nuối khi cặp đôi chia tay quá sớm. 

Hồng Diễm thay Minh Châu gửi lời thương anh đến Kiên (Hồng Đăng) - Ảnh 1.

Phản hồi lại các ý kiến của khán giả, Hồng Diễm gửi lời cảm ơn khi mọi người đã dành tình cảm cho cặp đôi Kiên - Châu cũng như bộ phim Hướng dương ngược nắng. 

Nữ diễn viên cũng mong mọi người sẽ tiếp tục theo dõi phim với nhiều tình tiết hấp dẫn và bất ngờ về sau. 

Hướng dương ngược nắng hiện đang được phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3. 

Hướng dương ngược nắng: Hóa ra Kiên (Hồng Đăng) thoát ải này của bà Cúc mới được yêu Châu (Hồng Diễm) Hướng dương ngược nắng: Hóa ra Kiên (Hồng Đăng) thoát ải này của bà Cúc mới được yêu Châu (Hồng Diễm) Hồng Diễm khác lạ với style nhà có gì mặc nấy ở 'Hướng dương ngược nắng' Hồng Diễm khác lạ với style nhà có gì mặc nấy ở "Hướng dương ngược nắng" Hướng dương ngược nắng - Tập 20: Châu (Hồng Diễm) 'đá bay' Kiên (Hồng Đăng) bằng cả niềm kiêu hãnh Hướng dương ngược nắng - Tập 20: Châu (Hồng Diễm) "đá bay" Kiên (Hồng Đăng) bằng cả niềm kiêu hãnh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Hồng Diễm

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước