"Hot girl ống nghiệm" Olympia: Từ bất ngờ đến sợ khán giả thất vọng

T.H-Thứ năm, ngày 03/03/2016 18:29 GMT+7

VTV.vn - Sau khi "gây bão" mạng xã hội, cô bạn Lan Thy đã có những chia sẻ thẳng thắn và thú vị về cuộc sống cũng như việc học tập của mình.

Cho đến bây giờ, những thông tin về cô nàng Phạm Tường Lan Thy - nữ sinh gây bão tại trường quay Đường lên đỉnh Olympia - vẫn đang nhận được sự quan tâm của dư luận, nhất là trên mạng xã hội. Chia sẻ cảm xúc sau khi những thông tin về mình được đăng tải, Lan Thy cho biết cô vừa vui vừa sợ.

"Em đã đọc những thông tin viết về mình. Em thấy vui vì mọi người đón nhận và dành những lời khen tốt đẹp về mình. Em cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của mọi người. Tuy nhiên em cũng rất sợ và lo lắng, không biết mọi người có thay đổi suy nghĩ về mình khi chương trình lên sóng không", Lan Thy tâm sự.

Chia sẻ cùng VTV News, Lan Thy cho biết, trước khi được mọi người biết đến qua chương trình Đường lên đỉnh Olympia, cô đã quen với việc thông tin về mình được mọi người quan tâm và tìm kiếm bởi từng làm công việc người mẫu cho tạp chí dành cho tuổi teen. Tuy nhiên, trải nghiệm lần này với chương trình Olympia lại là một cảm giác rất khác.

"Em là con một nên bố mẹ hầu như không cho em đi đâu cả. Bình thường lúc rảnh em chỉ ngủ thôi, việc tham dự nhiều cuộc thi như Olympia cũng là cách để em được ra khỏi nhà", Lan Thy nói.

Hiện tại, Lan Thy đang theo học lớp 12B, trường THPT Lê Hồng Phong. Đối với dự định thi đại học sắp tới, cô nàng đang phân vân giữa Đại học Y Phạm Ngọc Thạch và Đại học Ngoại thương.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước