"Nữ sinh ống nghiệm" thi Đường lên đỉnh Olympia bất ngờ vì được chú ý

PV-Thứ năm, ngày 03/03/2016 15:09 GMT+7

VTV.vn - Sau khi được chú ý đặc biệt qua tấm ảnh chụp ở trường quay Đường lên đỉnh Olympia, Phạm Tường Lan Thy cảm thấy vừa vui vừa bất ngờ.

"Hotgirl sinh ra từ ống nghiệm" là tên gọi đặc biệt mà nhiều người dành cho Phạm Tường Lan Thy sau khi thấy bức ảnh của em chụp tại trường quay Đường lên đỉnh Olympia. Phạm Tường Lan Thy là học sinh lớp 12, đại diện cho trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, TP HCM tham dự chương trình.

Lan Thy nhớ lại khoảnh khắc ngượng ngùng khi thấy khán giả tại trường quay lao xao và trầm trồ trong lúc em xuất hiện trên màn hình. Lan Thy được mọi người nhận ra khi em là đứa trẻ thụ tinh trong ống nghiệm đầu tiên của Việt Nam và hiện nay đã là nữ sinh 18 tuổi, vừa học giỏi lại rất đa tài.

Sau khi tham gia chương trình, Lan Thy có gửi lời nhắn cảm ơn đến với các bạn và mọi người khi dành nhiều lời khen cho em. Lan Thy cũng cảm thấy "áy náy" khi có sự thể hiện không tốt trong hai phần cuối dẫn đến kết quả thất vọng. Tuy nhiên, mọi người lại dành nhiều lời an ủi cho Lan Thy vì em đã rất tự tin và thể hiện xuất sắc.

Cô bạn xinh xắn cũng bất ngờ vì nhận được nhiều lời khen và sự quan tâm đến như vậy sau khi bức ảnh được chia sẻ.

Chia sẻ ước mơ trong tương lai, Lan Thy mong muốn trở thành một bác sĩ giỏi để "trả ơn ngành y học nước nhà". Em dự định thi khối B vào ngành Y đa khoa của Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và ngành Kinh tế đối ngoại của ĐH Ngoại thương.

Một số hình ảnh của Lan Thy:

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước