Nữ sinh gây náo loạn trường quay Đường lên đỉnh Olympia vì... quá xinh

PV-Thứ năm, ngày 03/03/2016 10:47 GMT+7

VTV.vn - Phạm Tường Lan Thy - em bé đầu tiên sinh ra từ ống nghiệm đã được nhận ra khi tham dự chương trình Đường lên đỉnh Olympia.

Hôm qua (2/3), fanpage chương trình Đường lên đỉnh Olympia (VTV3) đã chia sẻ bức ảnh một thí sinh nữ chụp tại trường quay cùng dòng chú thích: "Đây là thí sinh nữ đang gây náo loạn tại trường quay S14 lúc này. Đố các bạn biết vì sao vậy".

Bức ảnh này ngay lập tức đã nhận được hàng trăm lượt chia sẻ và gần 20.000 người ấn Like. Nhiều người đã nhận ra đây chính là Phạm Tường Lan Thy - cô bạn từng được biết đến là đứa trẻ đầu tiên sinh ra từ ống nghiệm. Lan Thy sở hữu gương mặt xinh xắn và bảng thành tích học tập vô cùng ấn tượng. Nhiều người dành lời khen cho Lan Thy và cho rằng em là một trong những nhà leo núi xinh đẹp nổi bật trong lịch sử Olympia.

Phạm Tường Lan Thy hiện đang là học sinh lớp 12 của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong TP HCM. Lan Thy từng được báo chí quan tâm vì em là đứa trẻ đầu tiên ở Việt Nam sinh ra bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

Lan Thy chia sẻ thực sự cảm thấy bất ngờ vì nhận được nhiều lời khen và sự quan tâm như vậy. Đến với sân chơi Olympia, em mong muốn được thử sức bản thân, giao lưu, học hỏi và đặc biệt có sự động viên của một người bạn thân.

Giải thưởng của Phạm Tường Lan Thy

- HCV cuộc thi Olympic Lịch sử 30/4

- Giải Nhất cuộc thi khoa học, kĩ thuật cấp thành phố

- Giải Ba cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia (học sinh trung học)

- Vô địch thành phố cuộc thi Cùng non sông cất cánh (giải đồng đội)

- Giải ba cuộc thi Thực hiện ước mơ lần 2

- Top 20 cuộc thi Miss áo dài nữ sinh Việt Nam 2015

- Là Đại biểu chính thức Đại hội Tài năng trẻ Việt Nam lần thứ 2 tổ chức tại Hà Nội (gương mặt đại diện của TP HCM)

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước