Hùng Thuận tiết lộ lý do rời "Bố ơi! Mình đi đâu thế?"

P.V-Thứ sáu, ngày 26/06/2015 15:43 GMT+7

Hùng Thuận và con trai (Ảnh do nhân vật cung cấp)

VTV.vn - Trong cuộc trò chuyện tại VTV News, Hùng Thuận – diễn viên nổi tiếng với phim "Đất phương Nam" ngày nào – đã tiết lộ lý do rời chương trình “Bố ơi! Mình đi đâu thế?”.

Chỉ tham gia Bố ơi! Mình đi đâu thế? đúng 3 tập và xin rời chương trình, việc này đã khiến cho những người yêu thích 2 bố con “bé An” Hùng Thuận cảm thấy rất nuối tiếc. Và đây cũng đã trở thành vấn đề được độc giả của VTV News quan tâm nhất khi tham gia cuộc trò chuyện trực tuyến với Hùng Thuận.

Chia sẻ về lý do rời chương trình, Hùng Thuận cho biết: “Hùng Thuận và bé Bảo rất vui khi tham gia Bố ơi! Mình đi đâu thế? vì chương trình giúp bé Bảo trải nghiệm nhiều với thực tế và trưởng thành hơn”.

“Tuy nhiên, vì sức khỏe và việc học không bảo đảm nên Hùng Thuận đã xin rút lui khỏi Bố ơi! Mình đi đâu thế?”.

Trả lời câu hỏi có xuất hiện lại khi mùa 3 thực hiện, nam diễn viên được yêu thích của Đất phương Nam nói: “Hùng Thuận cũng hy vọng mùa 3 sẽ tham gia vì lúc đó nhóc Bảo sẽ có đầy đủ sức khỏe và điều kiện để tham gia chương trình”.

Tập cuối cùng có sự tham gia của Hùng Thuận và con trai trong Bố ơi! Mình đi đâu thế? sẽ lên sóng vào 12h ngày mai (27/6). Chương trình được phát sóng trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước