Hướng dương ngược nắng: Châu (Hồng Diễm) xinh đẹp là thế nhưng chẳng thể làm Phúc (Quốc Đam) lung lay khi bất chợt "thả thính"

Lan Chi-Thứ tư, ngày 24/03/2021 14:53 GMT+7

VTV.vn - Châu (Hồng Diễm) nhìn thẳng vào mắt Phúc (Doãn Quốc Đam) hỏi nếu một ngày đó "chúng ta thích nhau", Phúc sững người vài giây rồi gạt bay ý nghĩ vớ vẩn trong đầu Châu.

Lẩn trốn gần 1 tháng qua, không liên lạc với gia đình, Châu (Hồng Diễm) vẫn chưa đủ dũng cảm đối diện với thực tại, với những người từng gây nên sự đau khổ cho Châu. Mặc cho Phúc (Doãn Quốc Đam) khuyên răn, Châu vẫn chưa muốn trở về. Cũng vì giao kèo với Châu mà Phúc thất tín với những người thân yêu của mình, khiến họ phải lo lắng, đau khổ.

Châu vẫn ôm mối hận với Kiên (Hồng Đăng) và Minh (Lương Thu Trang) khi chắc chắn rằng cả hai có quan hệ tình cảm với nhau, Kiên chính là người phản bội Châu. Khi Phúc đòi trở về, Châu nghĩ ngay rằng Phúc muốn về gặp Minh. Châu nói thẳng với Phúc tận mắt cô đã trông thấy Minh và Kiên ở bên nhau nên Phúc đừng hy vọng gì ở Minh nữa, Minh không xứng đáng với tình cảm của Phúc.

Hướng dương ngược nắng: Châu (Hồng Diễm) xinh đẹp là thế nhưng chẳng thể làm Phúc (Quốc Đam) lung lay khi bất chợt thả thính - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng: Châu (Hồng Diễm) xinh đẹp là thế nhưng chẳng thể làm Phúc (Quốc Đam) lung lay khi bất chợt thả thính - Ảnh 2.

"Tôi ở bên cạnh Minh đủ lâu để biết Minh có làm điều gì khuất tất hay không" - Phúc cố giải thích cho Châu hiểu Minh là người vô tội.

Châu bất chợt nắm tay Phúc rồi áp sát anh và úp mở về tình cảm cô đang dành cho Phúc: "Đã là con người, ai rồi cũng sẽ thay đổi. Biết đâu một ngày nào đó chúng ta thích nhau thì sao?".

Hướng dương ngược nắng: Châu (Hồng Diễm) xinh đẹp là thế nhưng chẳng thể làm Phúc (Quốc Đam) lung lay khi bất chợt thả thính - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng: Châu (Hồng Diễm) xinh đẹp là thế nhưng chẳng thể làm Phúc (Quốc Đam) lung lay khi bất chợt thả thính - Ảnh 4.
Hướng dương ngược nắng: Châu (Hồng Diễm) xinh đẹp là thế nhưng chẳng thể làm Phúc (Quốc Đam) lung lay khi bất chợt thả thính - Ảnh 5.
Hướng dương ngược nắng: Châu (Hồng Diễm) xinh đẹp là thế nhưng chẳng thể làm Phúc (Quốc Đam) lung lay khi bất chợt thả thính - Ảnh 6.
Hướng dương ngược nắng: Châu (Hồng Diễm) xinh đẹp là thế nhưng chẳng thể làm Phúc (Quốc Đam) lung lay khi bất chợt thả thính - Ảnh 7.

Phúc lập tức gạt đi ý nghĩ điên rồ của Châu và mong Châu đừng làm rối tung thêm mọi chuyện nếu Châu nói thích Phúc chỉ là để chọc tức Minh và Kiên: "Chị có thể thích bất kỳ ai nhưng không phải tôi. Hoặc nếu chị cố tỏ ra để thích tôi cũng chỉ để làm cho Minh và anh Kiên kia khó chịu, đừng làm mọi chuyện rối tung lên nữa".

Hướng dương ngược nắng - Tập 44: Phúc muốn quay về bên Minh, Châu chợt hỏi biết đâu một ngày nào đó 'chúng ta thích nhau' Hướng dương ngược nắng - Tập 44: Phúc muốn quay về bên Minh, Châu chợt hỏi biết đâu một ngày nào đó "chúng ta thích nhau" Hướng dương ngược nắng - Tập 44: Châu (Hồng Diễm) chưa chết, hận Kiên (Hồng Đăng) ngay cả trong giấc mơ Hướng dương ngược nắng - Tập 44: Châu (Hồng Diễm) chưa chết, hận Kiên (Hồng Đăng) ngay cả trong giấc mơ Hướng dương ngược nắng - Tập 44: Diễm Loan (Vân Dung) rất tỉnh và rất khôn, Hải (Mạnh Hưng) đừng hòng 'xơ múi' gì! Hướng dương ngược nắng - Tập 44: Diễm Loan (Vân Dung) rất tỉnh và rất khôn, Hải (Mạnh Hưng) đừng hòng "xơ múi" gì!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước