Hướng dương ngược nắng: Đau lòng cảnh Kiên (Hồng Đăng) cố dối lòng rồi bị Châu (Hồng Diễm) phũ phàng dành cái tát đau

Linh Anh-Thứ ba, ngày 02/03/2021 09:30 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 34, Châu đã dành một cái đau cho Kiên trước khi anh rời Cao Dược. Lý do là vì Kiên nói anh và Minh là một cặp với nhau.

Sau khi mẹ mất, Kiên (Hồng Đăng) đã dứt khoát đoạn tình với Châu (Hồng Diễm) dù trước đó anh đã có ý định níu kéo và bước vào đời cô thêm lần nữa. Kiên cũng quyết định rời Cao Dược và tìm cách khác để trả thù bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà). 

Hướng dương ngược nắng: Đau lòng cảnh Kiên (Hồng Đăng) cố dối lòng rồi bị Châu (Hồng Diễm) phũ phàng dành cái tát đau - Ảnh 1.

Ở tập 34, trước lúc Kiên rời công ty, Châu đã tìm gặp anh để nói chuyện. Thực sự trong lòng Châu vẫn còn tình cảm với Kiên nhưng Kiên biết, nếu anh nói những lời mềm mỏng thì Châu khó lòng dứt tình với anh.

Hướng dương ngược nắng: Đau lòng cảnh Kiên (Hồng Đăng) cố dối lòng rồi bị Châu (Hồng Diễm) phũ phàng dành cái tát đau - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng: Đau lòng cảnh Kiên (Hồng Đăng) cố dối lòng rồi bị Châu (Hồng Diễm) phũ phàng dành cái tát đau - Ảnh 3.

Chính vì vậy, Kiên cố tình nói anh và Minh là một cặp vừa là một phe chống lại bà Cúc. Nghe xong lời Kiên nói, Châu ngay lập tức tát anh. Cái tát đau đớn mà Kiên nhận từ phía Châu cũng khiến anh hiểu ra rằng đúng là từ bây giờ, con đường anh đi sẽ không bao giờ có cô nữa. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Nói những lời để Châu căm hận, Kiên nhận cái tát đau điếng trước khi rời Cao dược Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Nói những lời để Châu căm hận, Kiên nhận cái tát đau điếng trước khi rời Cao dược Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Hất hàm gọi Minh (Thu Trang) là đồ nhà quê, Ngọc (Quỳnh Kool) bị xử ngay lập tức Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Hất hàm gọi Minh (Thu Trang) là đồ nhà quê, Ngọc (Quỳnh Kool) bị xử ngay lập tức Loạt câu thoại khí chất ngút trời của Châu (Hồng Diễm) trong Hướng dương ngược nắng Loạt câu thoại khí chất ngút trời của Châu (Hồng Diễm) trong Hướng dương ngược nắng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước