Loạt câu thoại khí chất ngút trời của Châu (Hồng Diễm) trong Hướng dương ngược nắng

Linh Anh-Thứ hai, ngày 01/03/2021 06:00 GMT+7

VTV.vn - Đại tiểu thư nhà họ Cao càng ngày càng thể hiện rõ tính cách mạnh mẽ, sự thông minh và sắc sảo của mình qua từng tập phim.

Điều này cũng được thể hiện rất rõ qua nhiều câu thoại của Châu (Hồng Diễm) với các nhân vật trong phim. Hãy cùng điểm lại những câu thoại đáng nhớ và đầy tự trọng của Châu trong Hướng dương ngược nắng: 

"Trong tất cả những người em đã từng gặp, anh là người cho em cảm giác anh là người sẽ ít có khả năng phản bội nhất. Vì em lớn lên với sự phản bội xung quanh mình cho nên em không chấp nhận sống với điều đó. Nếu như một ngày nào đó anh hết yêu em rồi thì phải nói cho em biết chứ tuyệt đối không được phản bội em. Vì chỉ cần em phát hiện ra sự phản bội này thôi thì lập tức mối quan hệ này sẽ chấm dứt"

Loạt câu thoại khí chất ngút trời của Châu (Hồng Diễm) trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 2.

"Bỗng dưng bị ràng buộc con thấy áp lực lắm"

Loạt câu thoại khí chất ngút trời của Châu (Hồng Diễm) trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 4.

"Ngay từ nhỏ em đã hiểu được rằng bố em làm khổ mẹ em. Ngày mẹ em sảy thai, bố em lại về đòi ly dị, bỏ mẹ, bỏ em để đến với người phụ nữ khác. Chuyện đó không chỉ là cái gai ở trong lòng mẹ em, mà nó là nỗi đau ở trong em, không gì xóa được"

Loạt câu thoại khí chất ngút trời của Châu (Hồng Diễm) trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 6.

"Em là như thế đấy! Có chán không?"

Loạt câu thoại khí chất ngút trời của Châu (Hồng Diễm) trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 8.

"Cho dù em yêu anh nhiều đến mức nào, em cũng không cho phép mình hạ thấp lòng tự trọng, và em không cho phép bất kỳ ai chà đạp lên niềm kiêu hãnh của em. Em đồng ý, mình chia tay đi!"

Loạt câu thoại khí chất ngút trời của Châu (Hồng Diễm) trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 10.

"Em thì nghĩ chuyện tình cảm cũng giống như chọn giày vậy, ướm thử thôi chưa đủ mà còn phải bước đi đã. Đi đường ngắn, đi đường dài, nhảy múa, thậm chí có thể là vấp ngã thì mới biết mình có phù hợp hay không. Nên chuyện ngày hôm nay cứ biết hôm nay đã, tính gì vội chuyện mai sau!"

Loạt câu thoại khí chất ngút trời của Châu (Hồng Diễm) trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 12.

"Trong một thời gian ngắn, tôi nhận được lời đề nghị chia tay từ người tôi yêu đến 2 lần, và tôi đã phải đồng ý ở lần thứ 2. Bởi vì tôi nghĩ người phụ nữ để một người đàn ông nói chia tay đến lần thứ 3 thì thật thiếu tự trọng!"

Loạt câu thoại khí chất ngút trời của Châu (Hồng Diễm) trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 14.

"Hồi đó tôi thích uống chỉ đơn giản vì đó là ly trà sữa mà anh đã mua cho tôi, và tôi tưởng rằng đó là sự quan tâm mà anh dành cho tôi. Nhưng mà bây giờ anh không dành tình cảm cho tôi nữa, và tôi cũng quyết định cắt đứt đoạn tình này, thì với tôi, mọi ly trà sữa trên đời này đều vô vị, thậm chí còn nhạt nhẽo hơn cả nước lã!"

Loạt câu thoại khí chất ngút trời của Châu (Hồng Diễm) trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 16.

"Nếu là chuyện công việc thì anh có thể nói luôn còn chuyện cá nhân thì tôi chẳng có gì để nói. Tôi còn bỏ quên ít đồ ở nhà anh. Tính tôi không thích lằng nhằng và cũng không muốn quay lại đấy nên phiền anh vứt hộ"

Loạt câu thoại khí chất ngút trời của Châu (Hồng Diễm) trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 18.

"Tính của em, nếu như gặp phải sự phản bội hay thay lòng thì em sẽ lập tức đào thải. Đàn ông có thể hết yêu em nhưng không được phép hết tôn trọng em!"

Loạt câu thoại khí chất ngút trời của Châu (Hồng Diễm) trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 20.

"Tôi cầm lên được, đặt xuống được, chứ không như anh, hiểu chưa?. Tôi nói cho anh biết, từ giờ phút này trở đi tôi đi với ai, tôi uống với ai, tôi ngủ với ai là việc của tôi!"

Loạt câu thoại khí chất ngút trời của Châu (Hồng Diễm) trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 22.

"Sẽ xây một ngôi nhà và những đứa trẻ à? Bằng tình yêu đã chết của anh và sự chán ngán của tôi à?"

Loạt câu thoại khí chất ngút trời của Châu (Hồng Diễm) trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 24.

"Nếu như người ta muốn là một phần của nhau thì người ta sẽ nỗ lực, cố gắng để bước vào. Tôi đã cố gắng thay đổi bản thân mình, nhưng rồi tôi nhận ra, chỉ có tôi là muốn bước vào thôi, còn anh thì muốn bỏ đi"

Loạt câu thoại khí chất ngút trời của Châu (Hồng Diễm) trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 26.

"Anh tính toán quá nhiều Kiên ạ, và anh thay đổi quá nhanh, anh không xứng đáng có được tình yêu đâu!"

Loạt câu thoại khí chất ngút trời của Châu (Hồng Diễm) trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 28.

"Con đường anh đi có tôi kết thúc rồi!"

Loạt câu thoại khí chất ngút trời của Châu (Hồng Diễm) trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 30.


Hướng dương ngược nắng: Ai sẽ là người trả thù cho Châu (Hồng Diễm)? Hướng dương ngược nắng: Ai sẽ là người trả thù cho Châu (Hồng Diễm)? Những cảnh quay xuất thần của Hồng Diễm trong Hướng dương ngược nắng Những cảnh quay xuất thần của Hồng Diễm trong Hướng dương ngược nắng Hồng Diễm đăng ảnh hậu trường Hướng dương ngược nắng khác xa trên phim Hồng Diễm đăng ảnh hậu trường Hướng dương ngược nắng khác xa trên phim

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước