Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Nói những lời để Châu căm hận, Kiên nhận cái tát đau điếng trước khi rời Cao dược

Linh Anh-Thứ ba, ngày 02/03/2021 07:00 GMT+7

VTV.vn - Trước khi Kiên rời công ty, anh đã cố tình nói những lời đau lòng nhất để Châu hận mình.

Sau khi bị Vỹ (Mạnh Cường) cưỡng bức, Châu (Hồng Diễm) lấy lại tinh thần, vượt qua cú sốc lớn. Châu vẫn đến công ty làm việc bình thường. Đúng bữa trưa, khi đang ăn ở công ty khi Châu với Ngọc (Quỳnh Kool) gặp ông Vụ (NSND Công Lý). Ông Vụ cố tình hỏi thăm Châu sao không nghỉ ở nhà mà vẫn đi làm. Châu thản nhiên bảo cô chẳng sao cả và nhiều người cần phải cẩn thận với cô. Thấy thái độ của Châu, ông Vụ tức tối bảo Vỹ lấy clip ra doạ Châu để Châu phải phục tùng. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Nói những lời để Châu căm hận, Kiên nhận cái tát đau điếng trước khi rời Cao dược - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Nói những lời để Châu căm hận, Kiên nhận cái tát đau điếng trước khi rời Cao dược - Ảnh 2.

Châu chủ động gọi điện cho Vỹ hẹn gặp. Vỹ đắc ý nghĩ Châu đã xuống nước. Châu nói với Vỹ đã thu thập đủ bằng chứng để tống Vỹ vào tù, Vỹ nói Châu không cần làm gì căng thẳng như vậy. Anh ta yêu Châu, cùng lắm là chuyện trai gái trưởng thành qua đêm với nhau. Châu nói đã nhờ luật sư và sẽ tống Vỹ vào tù kịch khung đến 10 năm. Châu nói cô kinh tởm Vỹ và đừng bao giờ nghĩ chuyện sẽ uy hiếp hay ở cùng Châu. Châu nói cho Vỹ suy nghĩ đúng một ngày, sau đó nếu không đưa clip sẽ đưa hắn ta vào tù. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Nói những lời để Châu căm hận, Kiên nhận cái tát đau điếng trước khi rời Cao dược - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Nói những lời để Châu căm hận, Kiên nhận cái tát đau điếng trước khi rời Cao dược - Ảnh 4.

Vỹ lo lắng về nói chuyện với ông Vụ. Ông Vụ nói thằng con thấp kém chưa gì đã sợ bởi vài ba câu doạ của Châu. Châu có thể kiện Vỹ nhưng ông Phan và bà Bạch Cúc thì khó có thể làm việc đó. Ông Vụ cũng đã tính trước đường đi nước bước để có thể uy hiếp được Châu và bà Bạch Cúc. Ông Vụ nói với thằng con trai trước tiên hãy tung một vài hình ảnh clip của Châu sau đó tung tin Châu có bầu để khiến cô mất bình tĩnh. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Nói những lời để Châu căm hận, Kiên nhận cái tát đau điếng trước khi rời Cao dược - Ảnh 5.
Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Nói những lời để Châu căm hận, Kiên nhận cái tát đau điếng trước khi rời Cao dược - Ảnh 6.

Minh (Thu Trang) cứ suy nghĩ mãi về việc Kiên (Hồng Đăng) nói cô và Trí không hề có huyết thống. Minh đang không biết làm thế nào để có thể chứng thực lời Kiên nói. Minh cố tình gây sự với Ngọc, trong lúc xảy ra xô xát lấy được mẫu tóc của Ngọc. Minh đã cầm tóc của Ngọc đi xét nghiệm ADN với mình. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Nói những lời để Châu căm hận, Kiên nhận cái tát đau điếng trước khi rời Cao dược - Ảnh 7.
Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Nói những lời để Châu căm hận, Kiên nhận cái tát đau điếng trước khi rời Cao dược - Ảnh 8.

Minh hẹn gặp Phúc (Quốc Đam). Minh lần đầu tiên nói chuyện Hoàng (Việt Anh) tán tỉnh mình và cô cảm nhận được dường như Hoàng thích mình thật. Minh nói nếu Phúc cứ đẩy mình ra xa thì có lẽ có một ngày Minh sẽ thích người khác. Phúc nói Minh yêu ai, thích ai không quan trọng bằng việc cô có hạnh phúc hay không. Phúc cũng nói chuyện anh đã gặp chú Quân và được chú Quân nhờ một việc. Ông Quân nói bà Bạch Cúc kín đáo muốn nhờ người kín đáo bảo vệ cho Châu và Ngọc mỗi khi ra ngoài tập đoàn. Ông Quân nhờ Phúc làm việc đó. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Nói những lời để Châu căm hận, Kiên nhận cái tát đau điếng trước khi rời Cao dược - Ảnh 9.
Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Nói những lời để Châu căm hận, Kiên nhận cái tát đau điếng trước khi rời Cao dược - Ảnh 10.

Phúc kể với Minh chuyện đi theo Châu đến quán cafe gặp Vỹ. Phúc nói với Minh chuyện Châu bị Vỹ cưỡng hiếp. Minh cũng vô cùng tức giận và nói ông Vụ đúng là chuyện gì bỉ ổi cũng làm được. Châu và Phúc phối hợp với nhau đánh Vỹ một trận nhừ tử rồi lấy lại clip. Trên đường đi, Phúc và Châu gặp tai nạn. Khi thấy tay mình chảy máu, Phúc sợ Châu bị lây nhiễm HIV nên cáu tức giận bỏ đi. Đúng lúc đó Hoàng xuất hiện và đưa Minh về. Minh cũng biết chuyện Phúc đang chờ kết quả xét nghiệm HIV và đã phải tiêm thuốc phơi nhiễm sau khi đã xô xát với một tên nhiễm HIV. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Nói những lời để Châu căm hận, Kiên nhận cái tát đau điếng trước khi rời Cao dược - Ảnh 11.

Châu gặp Kiên trước lúc anh ra khỏi công ty. Châu hỏi việc Kiên vào Cao dược rồi yêu Châu có phải nằm trong kế hoạch của Kiên hay không. Kiên nói bà Bạch Cúc gây thù chuốc oán với không ít người nên người nên Châu hãy tìm hiểu. Kiên nói dù sự thật giờ là gì cũng không còn quan trọng nữa. Khi Châu hỏi về việc thù oán của Kiên có liên quan đến mẹ anh không thì Kiên nói mẹ mình đã mất. Châu sững người khi nghe thấy tin đó. Kiên thậm chí còn nói anh và Minh là một cặp, vừa là một phe. Châu tát Kiên rồi bỏ đi. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Nói những lời để Châu căm hận, Kiên nhận cái tát đau điếng trước khi rời Cao dược - Ảnh 12.
Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Nói những lời để Châu căm hận, Kiên nhận cái tát đau điếng trước khi rời Cao dược - Ảnh 13.
Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Hất hàm gọi Minh (Thu Trang) là đồ nhà quê, Ngọc (Quỳnh Kool) bị xử ngay lập tức Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Hất hàm gọi Minh (Thu Trang) là đồ nhà quê, Ngọc (Quỳnh Kool) bị xử ngay lập tức Loạt câu thoại khí chất ngút trời của Châu (Hồng Diễm) trong Hướng dương ngược nắng Loạt câu thoại khí chất ngút trời của Châu (Hồng Diễm) trong Hướng dương ngược nắng Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Châu (Hồng Diễm) thản nhiên xưng mày tao, báo sớm cho Vỹ (Mạnh Cường) sắp vào tù Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Châu (Hồng Diễm) thản nhiên xưng mày tao, báo sớm cho Vỹ (Mạnh Cường) sắp vào tù


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước