Hướng dương ngược nắng: Được cứu sau rắn cắn, Hoàng ôm chặt chân Minh giữa rừng vắng

Hương Chi-Thứ ba, ngày 16/02/2021 23:03 GMT+7

VTV.vn - Việt Anh tiết lộ nhân vật Hoàng trong "Hướng dương ngược nắng" sẽ ngày càng thú vị và minh chứng bằng clip hé lộ ngay sau đó.

Trong clip trên đây, Việt Anh gửi lời chào và lời chúc tới khán giả truyền hình nhân dịp năm mới. Nam diễn viên cho rằng nhân vật Hoàng của anh trong Hướng dương ngược nắng với hình ảnh mới lạ, khác những vai diễn trước đây của anh, đã khiến khán giả khá bất ngờ. Việt Anh tiết lộ, thời gian tới đây, Hoàng sẽ còn có nhiều điều thú vị hơn.

Trích đoạn phim ngay sau đó đã minh chứng cho "điều thú vị" mà Việt Anh hé lộ. Minh (Lương Thu Trang) cứu Hoàng sau khi anh bị rắn cắn nhưng anh lại trách tất cả là lỗi của Minh, vì cô khiến anh bực mình nên anh mới đá vào chỗ của con rắn và bị cắn. Hoàng còn đòi Minh phải đền cho anh.

Hướng dương ngược nắng: Được cứu sau rắn cắn, Hoàng ôm chặt chân Minh giữa rừng vắng - Ảnh 1.

Minh dọa Hoàng cô cũng giống con rắn, nếu anh cứ nhảy bổ vào lãnh thổ của cô thì cô cũng "cắn" cho Hoàng một phát. Tiện cơ hội, Hoàng níu lấy chân Minh đòi cô "cắn" nhưng đã bị Minh đẩy ra.

Hướng dương ngược nắng: Được cứu sau rắn cắn, Hoàng ôm chặt chân Minh giữa rừng vắng - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng: Được cứu sau rắn cắn, Hoàng ôm chặt chân Minh giữa rừng vắng - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng: Được cứu sau rắn cắn, Hoàng ôm chặt chân Minh giữa rừng vắng - Ảnh 4.

Liệu với mấy chiêu lầy lội như thế, Hoàng có được tình cảm từ Minh?

3 tập phim Hướng dương ngược nắng tuần này sẽ phát sóng vào 21h40 thứ 4,5,6 (ngày 17, 18, 19/ 2/ 2021) trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

Đã mắt với hàng trăm set đồ sang chảnh của Hồng Diễm trong 'Hướng dương ngược nắng' Đã mắt với hàng trăm set đồ sang chảnh của Hồng Diễm trong "Hướng dương ngược nắng" Hồng Đăng, Hồng Diễm tiết lộ biến cố cao trào trong 'Hướng dương ngược nắng' Hồng Đăng, Hồng Diễm tiết lộ biến cố cao trào trong "Hướng dương ngược nắng" Không phải Minh, đây mới là người có nhiều 'crush' nhất Hướng dương ngược nắng Không phải Minh, đây mới là người có nhiều "crush" nhất Hướng dương ngược nắng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước