Hướng dương ngược nắng: Hóa ra Kiên (Hồng Đăng) thoát ải này của bà Cúc mới được yêu Châu (Hồng Diễm)

Lan Chi-Thứ năm, ngày 28/01/2021 15:56 GMT+7

VTV.vn - Những màn thử người, diệt người của bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) luôn là khó lường, đến cả Kiên (Hồng Đăng) cũng... tí toi.

Tập 21 Hướng dương ngược nắng hé lộ thêm về quá khứ của Kiên (Hồng Đăng) ngày còn chưa được bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) tín nhiệm. Đi theo bà Cúc bao năm qua, Kiên nắm rõ trong lòng bàn tay tính cách của vị Tổng Giám đốc Cao Dược. Từng bước đi của bà Bạch Cúc để loại trừ những mối nguy vây quanh mình Kiên đều có thể "đọc vị" được.

Ngay cả chuyện Minh (Lương Thu Trang) về Cao Dược, Kiên cũng đoán được rằng bà Cúc sẽ mượn tay Minh để "diệt vài tên ngứa mắt". "Nói chung màn thử người và diệt người của bà ta luôn khó lường. Sau khi bà ta phát hiện tôi và Châu qua lại với nhau, bà ta đã phái đến một người..." - Kiên kể lại quá khứ vượt ải mỹ nhân mà bà Cúc bày ra để thử lòng anh.

Hướng dương ngược nắng: Hóa ra Kiên (Hồng Đăng) thoát ải này của bà Cúc mới được yêu Châu (Hồng Diễm) - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng: Hóa ra Kiên (Hồng Đăng) thoát ải này của bà Cúc mới được yêu Châu (Hồng Diễm) - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng: Hóa ra Kiên (Hồng Đăng) thoát ải này của bà Cúc mới được yêu Châu (Hồng Diễm) - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng: Hóa ra Kiên (Hồng Đăng) thoát ải này của bà Cúc mới được yêu Châu (Hồng Diễm) - Ảnh 4.

Cô gái mà Kiên nhắc đến tên An là dược sĩ thuộc phòng nghiên cứu, phát triển sản phẩm của Cao Dược. An được bà Cúc phái tới tiếp cận, ve vãn Kiên để xem anh có thật lòng với Châu hay không. Phép thử này của bà Cúc y như cách năm xưa bà đã làm để chồng thấy rõ lòng dạ của cô nhân tình trẻ Diễm Loan.

Kiên suýt chút nữa ngã vào lòng cô nàng này nhưng may mắn thoát ải khi đọc trộm tin nhắn mà An gửi cho bà Cúc. Nhờ tin nhắn ấy mà Kiên phải "cứng như sắt, vững như đồng", không để bị rung động trước An mới có thể yêu Châu lâu đến thế.

Hướng dương ngược nắng: Hóa ra Kiên (Hồng Đăng) thoát ải này của bà Cúc mới được yêu Châu (Hồng Diễm) - Ảnh 5.
Hướng dương ngược nắng: Hóa ra Kiên (Hồng Đăng) thoát ải này của bà Cúc mới được yêu Châu (Hồng Diễm) - Ảnh 6.
Hướng dương ngược nắng: Hóa ra Kiên (Hồng Đăng) thoát ải này của bà Cúc mới được yêu Châu (Hồng Diễm) - Ảnh 7.

Nhân vật An xuất hiện trong một vài cảnh phim ở tập 21 do nữ diễn viên Thanh Hương đảm nhận. Liệu cô dược sĩ này sẽ giúp sức cho bà Cúc như thế nào để đối phó với một người thông minh như Minh? Cao Dược những tháng ngày tới sẽ gặp sóng gió gì?

Đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h40 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3!

Xem lại trọn bộ những bộ phim truyền hình hot trên VTVgo:

==> Trở về giữa yêu thương

==> Hướng dương ngược nắng

Hướng dương ngược nắng - Tập 21: Vừa 'đá bay' Kiên bằng cả niềm kiêu hãnh, Châu lại phát hiện có thai? Hướng dương ngược nắng - Tập 21: Vừa "đá bay" Kiên bằng cả niềm kiêu hãnh, Châu lại phát hiện có thai? Hướng dương ngược nắng - Tập 21: Cả Minh và Trí đều được mang họ Cao, Ngọc quyết không để yên Hướng dương ngược nắng - Tập 21: Cả Minh và Trí đều được mang họ Cao, Ngọc quyết không để yên Hướng dương ngược nắng - Tập 21: Vừa tới Cao Dược, Minh hung hãn đòi 'chiếu tướng' bà Bạch Cúc Hướng dương ngược nắng - Tập 21: Vừa tới Cao Dược, Minh hung hãn đòi "chiếu tướng" bà Bạch Cúc

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước