Thanh Hương giữ bí mật vai diễn trong "Hướng dương ngược nắng"

Linh Anh-Thứ năm, ngày 28/01/2021 10:28 GMT+7

VTV.vn - Thanh Hương có tham gia một vai diễn trong Hướng dương ngược nắng tuy nhiên cô giữ kín vai diễn này của mình.

Nữ diễn viên quen thuộc với khán giả có tiết lộ một số hình ảnh của mình trong bộ phim truyền hình mới Hướng dương ngược nắng. Tuy nhiên, về nhân vật của mình, Thanh Hương vẫn giữ kín. 

Thanh Hương giữ bí mật vai diễn trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 1.

Ở một số ảnh chụp với NSND Thu Hà, Thanh Hương có để lộ tạo hình của mình, với mái tóc ngắn cá tính và lối trang điểm sắc sảo. Nữ diễn viên cũng có cử chỉ thân mật với đàn chị. 

Thanh Hương giữ bí mật vai diễn trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 2.

Trong những tập đã phát sóng, nhân vật của Thanh Hương cũng chưa xuất hiện. Không rõ nữ diễn viên có mối quan hệ gì với các nhân vật còn lại trong phim. Mời quý vị khán giả theo dõi diễn biến tập 21 của phim sẽ có câu trả lời về nhân vật này. 

'Lan Cave' Thanh Hương sánh đôi cùng 'chị Mận' Hương Giang trong phim mới "Lan Cave" Thanh Hương sánh đôi cùng "chị Mận" Hương Giang trong phim mới Thanh Hương gây bất ngờ với tóc tém trẻ trung Thanh Hương gây bất ngờ với tóc tém trẻ trung Lựa chọn số phận - Tập cuối: Gái gọi Yến (Thanh Hương) quay sang ép tiền thẩm phán Lựa chọn số phận - Tập cuối: Gái gọi Yến (Thanh Hương) quay sang ép tiền thẩm phán

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước