Hướng dương ngược nắng phần 2: Hoàng hôn Minh còn Minh nhận cái tát đau từ chính mẹ và Châu

Linh Anh-Thứ bảy, ngày 20/02/2021 08:44 GMT+7

VTV.vn - Một số tình tiết trong phần 2 của phim đã được hé lộ thông qua clip nhạc phim của Hướng dương ngược nắng.

Vào ngày hôm qua (19/2), ê-kíp sản xuất của Hướng dương ngược nắng đã tung ra bản clip với ca khúc nhạc phim trọn vẹn mang tên Thế là yêu ư?. Không chỉ được nghe bản hoàn chỉnh của ca khúc nhạc phim này, khán giả còn có dịp xem lại một số tình tiết đã phát sóng trong phần 1 của phim. Quan trọng hơn nữa, một số tình tiết ở phần 2 của phim đã được tiết lộ. 

Hướng dương ngược nắng phần 2: Hoàng hôn Minh còn Minh nhận cái tát đau từ chính mẹ và Châu - Ảnh 1.

Đó chính là mối quan hệ tình cảm giữa các nhân vật ngày càng trở nên rắc rối và phức tạp hơn. Một số tình tiết được đưa vào đoạn clip này như: Hoàng hôn Minh và vô tình Phúc bắt gặp cảnh đó; Châu đến gặp Minh và tát cô em gái cùng cha khác mẹ, sau đó với gương mặt thất thần đến gặp Kiên hay cảnh Kiên chạy lướt qua Châu khiến Châu gọi với lại không kịp. 

Hướng dương ngược nắng phần 2: Hoàng hôn Minh còn Minh nhận cái tát đau từ chính mẹ và Châu - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng phần 2: Hoàng hôn Minh còn Minh nhận cái tát đau từ chính mẹ và Châu - Ảnh 3.

Một số tình tiết khác cũng gây tò mò và hứng thú cho khán giả như Minh thay đổi ngoại hình với mái tóc ngắn; Châu tình cảm gửi quà cho Phúc hay bà Di.  Loan và bà Bạch Cúc với mối quan hệ với ông Quân. 

Vậy, chuyện phim sẽ tiến triển tiếp theo như thế nào?

Mời quý vị khán giả tiếp tục theo dõi phim, phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 30: Không dám làm phép thử vì còn yêu Kiên, Châu vô tình đẩy Cao Dược đến bờ vực Hướng dương ngược nắng - Tập 30: Không dám làm phép thử vì còn yêu Kiên, Châu vô tình đẩy Cao Dược đến bờ vực Hướng dương ngược nắng - Tập 30: Vì sao bà Diễm Loan (Vân Dung) cứ mãi gọi tên bố Kiên trong cơn mê? Hướng dương ngược nắng - Tập 30: Vì sao bà Diễm Loan (Vân Dung) cứ mãi gọi tên bố Kiên trong cơn mê? Hướng dương ngược nắng - Tập 30: Minh lên cơn ghen hỏi Phúc và Châu là quan hệ gì? Hướng dương ngược nắng - Tập 30: Minh lên cơn ghen hỏi Phúc và Châu là quan hệ gì?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước