Hướng dương ngược nắng - Tập 30: Vì sao bà Diễm Loan (Vân Dung) cứ mãi gọi tên bố Kiên trong cơn mê?

Lan Chi-Thứ sáu, ngày 19/02/2021 16:52 GMT+7

VTV.vn - Trong một lần mộng du, bà Diễm Loan (Vân Dung) một lần nữa gọi tên Sơn. Trí chứng kiến cảnh ấy thấy lạ vô cùng.

Không còn phải điều trị ở bệnh viện tâm thần, bà Diễm Loan (Vân Dung) được chị em Minh (Lương Thu Trang) - Trí (Đình Tú) đón về sống chung. Được sống trong căn nhà đắt tiền hằng mơ ước mấy chục năm qua, bà Diễm Loan hạnh phúc vô cùng.

Những tưởng đã hoàn toàn khỏi bệnh nhưng về đêm bà Diễm Loan lại không tỉnh táo. Trong một lần mộng du, bà Diễm Loan lại gọi tên Sơn - cái tên mà từng nhớ đến ngày mới bị bệnh. Trí chứng kiến cảnh mẹ mơ màng nhưng khi hỏi lại, bà Diễm Loan lại không nhớ chút nào về hành động của mình.

Hướng dương ngược nắng - Tập 30: Vì sao bà Diễm Loan (Vân Dung) cứ mãi gọi tên bố Kiên trong cơn mê? - Ảnh 1.

Trí kể chuyện này cho Minh khiến chị gái cũng thắc mắc vì sao mẹ mình lại nhắc đến cái tên ấy. Cô cho rằng có thể người đàn ông tên Sơn kia là một phần ký ức đã ám ảnh bà Diễm Loan.

Hướng dương ngược nắng - Tập 30: Vì sao bà Diễm Loan (Vân Dung) cứ mãi gọi tên bố Kiên trong cơn mê? - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng - Tập 30: Vì sao bà Diễm Loan (Vân Dung) cứ mãi gọi tên bố Kiên trong cơn mê? - Ảnh 3.

Nếu để ý trong các tập đầu của Hướng dương ngược nắng, dễ nhận ra Sơn chính là người đàn ông năm xưa bà Bạch Cúc cử đến ve vãn bà Diễm Loan để vạch mặt nhân tình trẻ của chồng khiến ông Đạt thất vọng. Điều đáng nói, Sơn chính là bố đẻ của Kiên (Hồng Đăng).

Bí mật này liệu có sớm bị lộ? Giữa bố Kiên và bà Diễm Loan năm xưa đã xảy ra những chuyện gì khiến đến tận bây giờ bà Diễm Loan chỉ gọi tên bố Kiên mỗi lúc mê man?

Đón xem tập 30 Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h40 hôm nay, 19/2, trên kênh VTV3!

Xem lại trọn bộ những bộ phim truyền hình hot trên VTVgo:

==> Trở về giữa yêu thương

==> Hướng dương ngược nắng

Hướng dương ngược nắng - Tập 29: Pha suýt chết... hài hước của Hoàng (Việt Anh) Hướng dương ngược nắng - Tập 29: Pha suýt chết... hài hước của Hoàng (Việt Anh) Hướng dương ngược nắng - Tập 29: Bằng mọi giá Kiên sẽ có được Châu! Hướng dương ngược nắng - Tập 29: Bằng mọi giá Kiên sẽ có được Châu! Hướng dương ngược nắng - Tập 29: Bà Cúc úp mở Kiên là gián điệp, Châu lập tức chia tay dứt khoát Hướng dương ngược nắng - Tập 29: Bà Cúc úp mở Kiên là gián điệp, Châu lập tức chia tay dứt khoát

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước