Hướng dương ngược nắng - Tập 10: Tuổi thơ tự sinh tự diệt của Minh cùng lý do vào Cao dược của Kiên để trả thù được tiết lộ

Linh Anh-Thứ ba, ngày 05/01/2021 06:00 GMT+7

VTV.vn - Tập 10 của Hướng dương ngược nắng đã hé lộ nhiều câu chuyện trong quá khứ của Minh (Thu Trang) và Kiên (Hồng Đăng).

Minh hét giá còn cao hơn cả mẹ Diễm Loan, bà Bạch Cúc vẫn phải xuống tay đưa tiền

Bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) trở về thành phố sau khi thương thảo xong với Minh (Thu Trang) để đưa Trí (Đình Tú) vào nhà Cao dược ở. Kiên (Hồng Đăng) tò mò không biết bà Bạch Cúc đã đồng ý những gì với Minh. Bà Cúc tiết lộ Minh là người không dễ đối phó, khác hẳn với mẹ và em trai. 

Minh ra yêu cầu với bà Cúc cần đảm bảo an toàn cho Trí (Đình Tú), còn bà Cúc nói sẽ không chịu trách nhiệm nếu Trí sa ngã trong sự giàu có. Minh cũng thẳng thừng tuyên bố cô sẽ không bước vào nhà họ Cao và đừng có ai trong nhà họ Cao can thiệp vào cuộc sống của mẹ con cô ở trên nay. Bà Cúc hỏi lại Minh muốn từ bỏ thừa kế và Minh trả lời luôn là đúng như vậy. 

Bà Cúc cũng hỏi luôn việc số tiền 2 tỷ mà bà Diễm Loan (Vân Dung) đưa ra cần phải xem xét lại. Minh ra điều kiện cuối cùng là không được đưa tiền cho bà Diễm Loan nhưng phải mở tài khoản cho bà Diễm Loan đến năm 55 tuổi mới được nhận 3 tỷ đồng. Bà Bạch Cúc bật cười trước con số 3 tỷ, cao hơn cả số tiền bà Diễm Loan đưa ra. 

Minh thì nói số tiền này để trả cho việc cô không bước chân vào nhà họ Cao, không nhận tiền thừa kế. Minh nói nếu bà Loan không đồng ý thì ông nội sẽ lên đón Minh và Trí, lúc đó khi Minh về nhà họ Cao thì bà Bạch Cúc còn phải đau đầu đối phó với cô. Minh khẳng định mình là người nói được và sẽ làm được. 

Bà Bạch Cúc nói với Kiên gọi điện cho Minh và đồng ý với những điều kiện mà cô đưa ra. 

Thân phận bố của Kiên được tiết lộ

Bố của Kiên chính là người lái xe đã đâm bà Bạch Cúc, khiến bà sảy thai đứa con trai. Bà Bạch Cúc đã ép buộc chính người đàn ông này phải ra mặt, làm người tán tỉnh và ngủ với Diễm Loan, nhằm lật tẩy bộ mặt của cô nhân tình. Vì không muốn phải vào tù, bố của Kiên đã chấp nhận làm người đàn ông qua lại với cô ca sĩ Diễm Loan lẳng lơ, ham tiền hám trai kia. Bố của Kiên sau khi đồng ý làm diễn viên trong vở kịch của bà Bạch Cúc đã qua lại với Diễm Loan và mẹ của Kiên đã bắt gặp chuyện này. Thậm chí mẹ Kiên còn biết chuyện bố Kiên đã lên giường với Diễm Loan. 

Gia đình Kiên tan nát vì chuyện này. Mẹ dằn vặt và sỉ vả bố, bố thì tìm đến rượu để giải sầu và không thể giải thích được chuyện qua lại với Diễm Loan chỉ là vở kịch. Bố Kiên nhờ đến bà Bạch Cúc để nói rõ mọi chuyện thì bà Cúc nói bà ta chỉ bảo bố Kiên hẹn hò với Diễm Loan chứ không bảo bố Kiên lên giường với cô ta. 

Bố Kiên không thể nói lại nửa lời. Bà Bạch Cúc nói đàn ông đều là một lũ khốn nạn như nhau. Kiên dù bé nhưng đã nghe và hiểu rõ mọi chuyện. Đây cũng có lẽ là nguyên cớ khiến Kiên tiếp cận bà Bạch Cúc, yêu Minh Châu và bước chân vào nhà họ Cao để trả thù. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 10: Tuổi thơ tự sinh tự diệt của Minh cùng lý do vào Cao dược của Kiên để trả thù được tiết lộ - Ảnh 1.

Minh Châu (Hồng Diễm) thì chán nản chuyện gia đình, tìm đến Kiên để tâm sự. Sau khi nghĩ lại chuyện gia đình của mình ngày xưa, Kiên không chào đón lắm khi thấy Châu xuất hiện. Tuy nhiên, Kiên vẫn phải thể hiện như không có chuyện gì xảy ra. Nhưng Châu cũng tinh ý nhận ra thái độ Kiên có phần khác lạ khi nói đợt tới bận, không có thời gian dành cho Châu. Châu hỏi luôn Kiên bận thật hay tìm lý do trốn tránh vì tình cảm phai nhạt. 

Trí lên thành phố, đổi phận làm quý tử nhà giàu 

Trí chia tay mẹ và chị, được Kiên chở lên thành phố. Trước khi đi, Trí và mẹ Diễm Loan bịn rịn chia tay nhau. Bà Loan thì ôm con trai, gọi âu yếm em bé của mẹ, khiến cô con gái "rùng mình" vì cảnh tưởng nẫu ruột này. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 10: Tuổi thơ tự sinh tự diệt của Minh cùng lý do vào Cao dược của Kiên để trả thù được tiết lộ - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng - Tập 10: Tuổi thơ tự sinh tự diệt của Minh cùng lý do vào Cao dược của Kiên để trả thù được tiết lộ - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng - Tập 10: Tuổi thơ tự sinh tự diệt của Minh cùng lý do vào Cao dược của Kiên để trả thù được tiết lộ - Ảnh 4.

Minh kéo mạnh Trí lên xe của Kiên rồi cấm mẹ không được ra theo. Buổi tối trước hôm đi, Minh dặn dò em trai không có cô ở bên cạnh nên phải tự biết lo liệu bản thân. Trí thì nói đã quen sống có chị bên cạnh để bảo vệ, nhưng cảm ơn cô vì đã cho anh đi theo con đường mình đã chọn. Trí hứa sẽ trở thành một người trưởng thành. 

Bà Loan vẫn tức tối chuyện Minh không nhận một xu để bà ta có tiền tiêu pha. Bà Loan đòi từ Minh. Minh cũng nói thẳng bà chỉ có công dưỡng sinh chứ không có công dưỡng dục. Từ bé, bà Loan đã bỏ mặc con cái, để chúng tự ăn tự dắt nhau vào bệnh viện khi ốm. Thậm chí, Minh được đi học là vì suốt ngày đứng học lén nên được thầy cô thương cho vào học. Minh còn được bà và Phúc (Quốc Đam) cưu mang nên mới có ngày hôm nay. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 10: Tuổi thơ tự sinh tự diệt của Minh cùng lý do vào Cao dược của Kiên để trả thù được tiết lộ - Ảnh 5.

Minh gọi điện cho ông nội, hứa sẽ xuống thăm ông nội và Trí. Ông nội cũng mong Minh sớm xuống gia đình họ Cao ở cùng em trai. Minh nói cô cảm thấy hạnh phúc vì đã tìm thấy nguồn cội của mình. Ông nội cũng hứa sẽ bảo vệ hai chị em. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 10: Tuổi thơ tự sinh tự diệt của Minh cùng lý do vào Cao dược của Kiên để trả thù được tiết lộ - Ảnh 6.
Hướng dương ngược nắng - Tập 10: Bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) ngồi vào ghế Tổng giám đốc Cao dược Hướng dương ngược nắng - Tập 10: Bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) ngồi vào ghế Tổng giám đốc Cao dược Hướng dương ngược nắng - Tập 10: Trí (Đình Tú) thổn thức chia tay mẹ Diễm Loan (Vân Dung) trước khi lên thành phố làm con nhà giàu Hướng dương ngược nắng - Tập 10: Trí (Đình Tú) thổn thức chia tay mẹ Diễm Loan (Vân Dung) trước khi lên thành phố làm con nhà giàu Hướng dương ngược nắng - Tập 10: Ông Phan thản nhiên nói chưa chắc Kiên (Hồng Đăng) là cháu rể Hướng dương ngược nắng - Tập 10: Ông Phan thản nhiên nói chưa chắc Kiên (Hồng Đăng) là cháu rể

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước