Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Sốc vì bị con gái "lừa", Diễm Loan (Vân Dung) ngẩn ngơ ngây dại hỏi "Hải là thằng nào?"

Linh Anh-Thứ hai, ngày 18/01/2021 09:00 GMT+7

VTV.vn - Có lẽ sau cú sốc bị mất 1 tỷ đồng vì tên bạn trai đào mỏ rồi phát hiện ra con gái - Minh (Thu Trang) là người lừa dối mình, bà Diễm Loan đã bị ảnh hưởng nặng tâm trí.

Minh (Thu Trang) sau nhiều lần thấy mẹ dại khờ tin hết người đàn ông này đến người đàn ông khác, bị lừa nhiều lần mà vẫn chưa tỉnh ngộ ra nên lần này, cô quyết tâm cùng Phúc (Quốc Đam) làm cho mẹ "trắng mắt ra". 

Biết trước ý định Hải bóng (Mạnh Hưng) cùng với bạn thân bà Diễm Loan lên kế hoạch lừa tình lừa tiền, Minh và Phúc đã đi trước đón sau, giúp cho bà Diễm Loan không bị mất trắng 1 tỷ đồng. Tuy nhiên, trước mặt bà Diễm Loan, Minh coi như không biết có chuyện gì xảy ra. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Sốc vì bị con gái lừa, Diễm Loan (Vân Dung) ngẩn ngơ ngây dại hỏi Hải là thằng nào? - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Sốc vì bị con gái lừa, Diễm Loan (Vân Dung) ngẩn ngơ ngây dại hỏi Hải là thằng nào? - Ảnh 2.

Chuyện này khiến bà Diễm Loan đờ đẫn hết cả người. Bà khóc lóc nói xin lỗi với con gái rồi cảm thấy cắn dứt lương tâm vì con đã cảnh cáo mà không tin con. Minh biết dù mẹ có ảnh hưởng tâm lý nặng nề sau chuyện này nhưng vẫn phải làm như vậy để từ sau bà không còn mù quáng chạy theo tình yêu như trước nữa. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Sốc vì bị con gái lừa, Diễm Loan (Vân Dung) ngẩn ngơ ngây dại hỏi Hải là thằng nào? - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Sốc vì bị con gái lừa, Diễm Loan (Vân Dung) ngẩn ngơ ngây dại hỏi Hải là thằng nào? - Ảnh 4.

Trong đoạn trích tập 15, bà Diễm Loan diện váy trắng, đeo bờm đỏ bảo chuẩn bị đi chơi với bạn trai tên Sơn. Minh cười hỏi mẹ Sơn là ai trong khi chiều bà vừa nói sẽ đi chơi với Hải. Khi nghe đến tên Hải, bà Loan đứng bật dậy, trừng mắt và gằn giọng hỏi con gái Hải là thằng nào. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Sốc vì bị con gái lừa, Diễm Loan (Vân Dung) ngẩn ngơ ngây dại hỏi Hải là thằng nào? - Ảnh 5.

Điều đáng suy nghĩ là dù thấy bà Diễm Loan có tâm lý bất thường như vậy nhưng Minh lại vẫn thản nhiên, cười đùa và nói chuyện với mẹ như không có chuyện gì xảy ra. Dường như, cô thà chấp nhận việc mẹ bị ngẩn ngơ như vậy, thay vì trước đây suốt ngày trốn đi chơi bời với đàn ông, rồi lừa bán đủ thứ trong nhà để lấy tiền ăn tiêu.

Vì sao bà Diễm Loan lại ra nông nỗi như vậy? Minh có cảm thấy có lỗi khi khiến mẹ trở nên ngây dại như thế? 

Tập 15 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3. 

Lộ ảnh 'Hướng dương ngược nắng': Phúc (Quốc Đam) trở thành nam chính, cùng với Minh Châu (Hồng Diễm) là một đôi về sau? Lộ ảnh "Hướng dương ngược nắng": Phúc (Quốc Đam) trở thành nam chính, cùng với Minh Châu (Hồng Diễm) là một đôi về sau? Cư dân mạng thích thú vì câu nói 'Hải quay xe' trong 'Hướng dương ngược nắng' hợp lý đến không ngờ Cư dân mạng thích thú vì câu nói "Hải quay xe" trong "Hướng dương ngược nắng" hợp lý đến không ngờ Hướng dương ngược nắng: Bật cười hậu trường Hải bóng (Mạnh Hưng) bị đánh bầm dập Hướng dương ngược nắng: Bật cười hậu trường Hải bóng (Mạnh Hưng) bị đánh bầm dập

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước