Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Ngọc trả giá cho tâm địa độc ác, xấu xa của mình

Linh Anh-Thứ ba, ngày 19/01/2021 10:21 GMT+7

VTV.vn - Trí sau nhiều lần bị chèn ép đã vùng dậy phản kháng. Lần này, Trí quyết "đấu" với Ngọc đến cuối cùng.

Minh Châu sốc vì bị Trung Kiên phũ 

Thấy Châu (Hồng Diễm) có vẻ khác lạ, bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) hỏi buổi tối sinh nhật hôm qua có gì không. Châu nói dối mẹ, bảo cả hai ăn uống xong rồi lên phố chơi một lúc nên bị mệt. Bà Bạch Cúc không hề biết Kiên (Hồng Đăng) đã bỏ rơi Châu trong đúng ngày sinh nhật. Bà Cúc hỏi con gái chuyện kết hôn và vẫn có ý định lấy Kiên chứ, Châu nói sẽ tiến hành sớm vì sợ có chuyện không hay xảy ra. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Ngọc trả giá cho tâm địa độc ác, xấu xa của mình - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Ngọc trả giá cho tâm địa độc ác, xấu xa của mình - Ảnh 2.

Kiên vẫn tỏ ra như không có gì. Ở công ty, Kiên vẫn phụ giúp việc cho bà Bạch Cúc như bình thường. Song song với việc phũ Châu, Kiên bắt đầu tìm cách tiếp cận Trí để tìm hiểu thông tin về Minh. Gặp Châu ở cơ quan, Kiên vẫn giữ thái độ lạnh lùng. Châu bắt Kiên lên sân thượng nói chuyện. 

Ngay từ đầu, Kiên phũ ngay việc lên đây nói chuyện riêng là không hay. Châu bắt Kiên giải thích về thái độ của mình và đã rất lâu rồi, cả hai không hẹn hò, không đi ăn, không nói chuyện với nhau. Kiên bỏ mặc Châu không một tin nhắn, không một cuộc gọi, viện đủ mọi lý do để không phải gặp mặt Châu. Châu hỏi vì sao Kiên lại làm như vậy. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Ngọc trả giá cho tâm địa độc ác, xấu xa của mình - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Ngọc trả giá cho tâm địa độc ác, xấu xa của mình - Ảnh 4.

Kiên nói nếu không tin tưởng nhau thì chia tay đi. Trong mắt ông nội Châu, Kiên như chuột sa trĩnh gạo, lợi dụng Châu để bước vào gia đình giàu có; bà Bạch Cúc thì nghĩ Kiên không một người thân sẽ toàn tâm toàn ý lo cho gia đình vợ; còn Châu thì coi Kiên như kẻ chiếu dưới. Kiên nói anh ta mệt rồi, nên chia tay để tốt cho cả hai.

Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Ngọc trả giá cho tâm địa độc ác, xấu xa của mình - Ảnh 5.
Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Ngọc trả giá cho tâm địa độc ác, xấu xa của mình - Ảnh 6.

Châu hỏi lại Kiên dám chia tay cô thật không, Kiên nói tình yêu không phải là sự hàm ơn, là dám hay không dám. Kiên nói khi Châu hỏi câu này anh thắc mắc liệu Châu đã bao giờ biết yêu hay chưa. 

Nghĩ lại mọi chuyện, Châu chủ động làm hòa với Kiên. Kiên nói hãy để mọi chuyện giải quyết sau khi anh đi công tác về. 

Ngọc nhập viện vì xô xát với Trí 

Ngọc (Quỳnh Kool) lại âm mưu bày trò để hại Trí (Đình Tú). Biết Trí yêu chim, Ngọc (Quỳnh Kool) nhờ một tên chơi chim để tìm cách giết chim của Trí. Nhân lúc cả gia đình không có ai ở nhà, Ngọc đổ thuốc vào nước uống của chim. Ngọc thích thú khi thấy Trí hét lên vì thấy chim chết.

Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Ngọc trả giá cho tâm địa độc ác, xấu xa của mình - Ảnh 7.
Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Ngọc trả giá cho tâm địa độc ác, xấu xa của mình - Ảnh 8.
Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Ngọc trả giá cho tâm địa độc ác, xấu xa của mình - Ảnh 9.

Trí gọi điện khóc lóc với Minh. Minh nói đàn ông con trai thì phải mạnh mẽ lên, đừng vì mấy con chim chết mà đau buồn thất vọng như vậy. Khi thấy nước uống của chim có vấn đề, Trí nghĩ ngay đến Ngọc. 

Ngửi nước uống có mùi lạ, Trí ngay lập tức đến công ty tìm cô em cùng cha khác mẹ. Trí và Ngọc xảy ra xô xát, Trí trong lúc nóng giận đã đẩy mạnh Ngọc ngã vào tường. 

Bà Diễm Loan ngây dại vì người tình hóa kẻ lừa đảo

Nghe tin Hải bóng (Mạnh Hưng) - người tình của mình là kẻ lừa đảo chính hiệu, bà Diễm Loan như điên như dại chạy đến đồn công an để tìm được Hải bóng. Mất 1 tỷ đồng, bà Diễm Loan ngơ ngơ ngẩn ngẩn rồi vô ý trượt chân ngã cầu thang phải vào viện cấp cứu. Minh (Thu Trang) tức tốc chạy vào viện thì thấy mẹ dường như bị mất trí nhớ vì bị đập đầu. Bà Diễm Loan không nhớ chuyện mình bị Hải bóng lừa, cũng không nhớ chuyện Trí đã lên thành phố và vào nhà họ Cao ở. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Ngọc trả giá cho tâm địa độc ác, xấu xa của mình - Ảnh 10.

Minh đưa mẹ về nhà, bà Diễm Loan giờ cứ nửa tỉnh nửa mơ. Minh tận tâm chăm sóc mẹ, xin nghỉ ở nhà. Hoàng (Việt Anh) thấy Minh nghỉ lâu, gọi điện hỏi thăm Minh xem có chuyện gì nhưng Minh giấu. Bà Diễm Loan lại nhớ nhớ quên quên, bảo cần phải diện váy đẹp đi gặp anh Sơn nào đó. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Ngọc trả giá cho tâm địa độc ác, xấu xa của mình - Ảnh 11.

Khi Minh hỏi Sơn hay Hải thì bà Diễm Loan đứng bật dậy hỏi "Hải là thằng nào?". Minh chẳng biết làm thế nào khi mẹ lúc cười lúc khóc. Minh hỏi Phúc (Quốc Đam) liệu rằng mình có làm gì sai không khi để mẹ ra nông nỗi này. Phúc trấn an Minh, nói cô đừng quá căng thẳng và coi đó là thử thách để vượt qua, có thêm bản lĩnh. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Ngọc trả giá cho tâm địa độc ác, xấu xa của mình - Ảnh 12.
Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Ngọc trả giá cho tâm địa độc ác, xấu xa của mình - Ảnh 13.
Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Ngọc trả giá cho tâm địa độc ác, xấu xa của mình - Ảnh 14.
Hướng dương ngược nắng: Hé lộ hình ảnh Minh về Cao Dược làm việc Hướng dương ngược nắng: Hé lộ hình ảnh Minh về Cao Dược làm việc Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Ngọc (Quỳnh Kool) và Trí (Đình Tú) lại xảy ra xô xát Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Ngọc (Quỳnh Kool) và Trí (Đình Tú) lại xảy ra xô xát Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Sốc vì bị con gái 'lừa', Diễm Loan (Vân Dung) ngẩn ngơ ngây dại hỏi 'Hải là thằng nào?' Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Sốc vì bị con gái "lừa", Diễm Loan (Vân Dung) ngẩn ngơ ngây dại hỏi "Hải là thằng nào?"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước