Hướng dương ngược nắng - Tập 28: Vừa xao lòng với Kiên, Châu lại bị dội ngay gáo nước lạnh vì Minh

Linh Anh-Thứ năm, ngày 18/02/2021 06:59 GMT+7

VTV.vn - Ngay khi vừa đến bệnh viện gặp mẹ Kiên và làm Kiên bất ngờ, Châu lại phải chứng kiến cảnh mẹ Kiên ôm chặt lấy Minh và gọi hai tiếng "con dâu".

Minh (Thu Trang) ra mặt "đuổi thẳng" người tình ông Vụ (Công Lý)

Sau lần vô tình phát hiện An (Thanh Hương) - phó phòng kiểm định chất lượng ở Cao dược "mây mưa" với ông Vụ (Công Lý) - Phó tổng giám đốc phụ trách nhân sự, Minh (Thu Trang) bắt đầu vướng vào mớ bòng bong. Năm lần bảy lượt, Minh bị An lợi dung để giúp cô ta có vị trí vững chắc tại Cao dược. Tuy nhiên, Minh cũng không phải dạng vừa, cô rất thông minh và dần hiểu ra bộ mặt thật của An. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 28: Vừa xao lòng với Kiên, Châu lại bị dội ngay gáo nước lạnh vì Minh - Ảnh 1.

Trước khi vạch mặt An, Minh vẫn còn phân vân không biết mình làm thế là đúng hay sai. Nhưng khi bị dồn đến chân tường, Minh quyết tâm làm đến cùng. An sau khi bị Minh vạch mặt tức giận nhưng không làm gì được. Thậm chí, cô ta định diễn trò nạn nhân đáng thương của ông Vụ nhưng cũng bị Minh vạch trần. Toàn bộ sự việc cũng được camera ghi lại và được gửi đến cho ông nội của Minh - ông Phan. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 28: Vừa xao lòng với Kiên, Châu lại bị dội ngay gáo nước lạnh vì Minh - Ảnh 2.

Ông Vụ bị một phen mất mặt, ngậm đắng nuốt cay chịu kỷ luật. Bà Bạch Cúc thì mừng trong lòng vì đối thủ của mình ở công ty đã bị một vố đau. 

Minh đến gặp ông nội sau khi đã lập nhiều chiến công, cả việc giải quyết khủng hoảng truyền thông về việc thu hồi sản phẩm lẫn việc lùm xùm của ông Vụ. Ông Phan còn nhắc đến chuyện kết hôn của Trí. Minh vì bảo vệ hạnh phúc cho em trai đã cãi lời ông. Ông Phan thì kiên quyết muốn là người quyết định cuộc hôn nhân của Trí. Minh nói ông nội quá ép đặt và trọng nam khinh nữ, khiến không ai trong gia đình được hạnh phúc. Sau cuộc trò chuyện với ông nội, Minh cũng đau đầu không biết sau này sẽ tiếp tục xử lý ra sao. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 28: Vừa xao lòng với Kiên, Châu lại bị dội ngay gáo nước lạnh vì Minh - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng - Tập 28: Vừa xao lòng với Kiên, Châu lại bị dội ngay gáo nước lạnh vì Minh - Ảnh 4.

Bà Diễm Loan (Vân Dung) cũng được ra viện, ba mẹ con Minh - Trí và Diễm Loan được đoàn tụ. Bà Diễm Loan gần như đã khỏi bệnh. Minh cũng thấy nhẹ nhõm trong lòng sau khi cắn rứt chuyện đã làm mẹ điên loạn. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 28: Vừa xao lòng với Kiên, Châu lại bị dội ngay gáo nước lạnh vì Minh - Ảnh 5.
Hướng dương ngược nắng - Tập 28: Vừa xao lòng với Kiên, Châu lại bị dội ngay gáo nước lạnh vì Minh - Ảnh 6.
Hướng dương ngược nắng - Tập 28: Vừa xao lòng với Kiên, Châu lại bị dội ngay gáo nước lạnh vì Minh - Ảnh 7.

Châu (Hồng Diễm) tức điên khi là con dâu hụt

Châu nhận được tin nhắn của Kiên (Hồng Đăng), anh muốn đưa Châu đến thăm mẹ mình trong bệnh viện tâm thần. Châu ban đầu tỏ vẻ không muốn đi, nhắn với Kiên hãy mang người mà sau này sẽ là con dâu mẹ anh đến, ngầm ám chỉ cô không phải là con dâu của mẹ Kiên. Nhắn cho Kiên như vậy nhưng trong lòng của Châu cũng bị xao động. Cuối cùng, cô quyết định đến bệnh viện định làm Kiên bất ngờ.

Hướng dương ngược nắng - Tập 28: Vừa xao lòng với Kiên, Châu lại bị dội ngay gáo nước lạnh vì Minh - Ảnh 8.

Nhưng trớ trêu thay, hoàn cảnh đưa đẩy khiến mẹ Kiên lại hiểu nhầm Minh là con dâu của bà. Châu đứng từ xa chứng kiến mọi chuyện. Cô mím chặt môi vì tức giận. Châu tận mắt thấy mẹ Kiên vồ lấy ôm Minh, gọi con dâu thân thiết. Châu hiểu nhầm vì cô không đến nên Kiên đã gọi Minh đi cùng. Từ trước đến nay, việc mẹ mình bị điên đã bị Kiên giấu Châu, thế nhưng giờ đây anh lại thoải mái gọi Minh đến cùng mà không hề giấu diếm. Nhưng sự thật lại hoàn toàn khác.

Hướng dương ngược nắng - Tập 28: Vừa xao lòng với Kiên, Châu lại bị dội ngay gáo nước lạnh vì Minh - Ảnh 9.
Hướng dương ngược nắng - Tập 28: Vừa xao lòng với Kiên, Châu lại bị dội ngay gáo nước lạnh vì Minh - Ảnh 10.

Kiên và Hoàng vẫn câu kết với nhau để hại Cao dược. Lần này Hoàng thu mua hết dược liệu với giá cao để cắt đứt nguồn cung ứng của Cao dược. Hoàng cũng biết Minh chính là người được giao trọng trách chịu trách nhiệm về việc tìm nguồn dược liệu mới cho Cao dược nên Hoàng ra chiêu độc quyền. 

Minh hẹn gặp Hoàng để nói chuyện. Minh hỏi Hoàng làm khó dễ cô để mục đích làm gì. Hoàng thản nhiên bảo vì muốn Minh xuống nước, nhờ vả anh. Hoàng còn trơ tráo rủ Minh về lại Hoàng đế. Đang nói chuyện, bỗng nhiên con gái của Hoàng xuất hiện khiến Minh vô cùng bất ngờ. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 28: Vừa xao lòng với Kiên, Châu lại bị dội ngay gáo nước lạnh vì Minh - Ảnh 11.
Hướng dương ngược nắng - Tập 28: Vừa xao lòng với Kiên, Châu lại bị dội ngay gáo nước lạnh vì Minh - Ảnh 12.
Hướng dương ngược nắng - Tập 28: Vừa xao lòng với Kiên, Châu lại bị dội ngay gáo nước lạnh vì Minh - Ảnh 13.
Hướng dương ngược nắng: Đình Tú tiết lộ Trí mâng sẽ gặp biến cố lớn Hướng dương ngược nắng: Đình Tú tiết lộ Trí mâng sẽ gặp biến cố lớn Hướng dương ngược nắng - Tập 28: Đang tán tỉnh Minh, bỗng nhiên có đứa trẻ chạy đến gọi Hoàng là bố Hướng dương ngược nắng - Tập 28: Đang tán tỉnh Minh, bỗng nhiên có đứa trẻ chạy đến gọi Hoàng là bố Hướng dương ngược nắng - Tập 28: Kiên rủ Châu đến thăm người mẹ điên, cuối cùng Minh lại thành 'con dâu' Hướng dương ngược nắng - Tập 28: Kiên rủ Châu đến thăm người mẹ điên, cuối cùng Minh lại thành "con dâu"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước