Hồng Diễm - Lương Thu Trang "quẩy banh nóc" ở bar trong hậu trường Hướng dương ngược nắng

Bảo Hân-Thứ sáu, ngày 19/02/2021 10:35 GMT+7

VTV.vn - Đoạn clip hài hơn 4 phút ghi lại hậu trường cảnh quay ở bar cho thấy Hồng Diễm và Lương Thu Trang rất sung nhập tâm vào nhân vật.

Nếu như trên phim Hướng dương ngược nắng, Hồng Diễm khiến khán giả trầm trồ vì một hình ảnh rất khác khi diễn cảnh ở bar trong vài chục giây ngắn ngủi thì trong clip hậu trường dài trên đây, khán giả còn phải trầm trồ hơn nữa. Ngay khi đạo diễn hô, nhạc nổi lên, Hồng Diễm lập tức nhập cuộc và nhảy cực sung.

Hồng Diễm - Lương Thu Trang quẩy banh nóc ở bar trong hậu trường Hướng dương ngược nắng - Ảnh 1.
Hồng Diễm - Lương Thu Trang quẩy banh nóc ở bar trong hậu trường Hướng dương ngược nắng - Ảnh 2.

Vì trên phim, Kiên nhìn Châu thành Minh nên cũng trong bối cảnh này, diễn viên Lương Thu Trang cũng phải diễn giống hệt Hồng Diễm.

Hồng Diễm - Lương Thu Trang quẩy banh nóc ở bar trong hậu trường Hướng dương ngược nắng - Ảnh 3.

Để thực hiện được cảnh quay ngắn này, hai nữ diễn viên đã phải dành thời tập luyện trước. Qua clip hậu trường, khán giả đều chung nhận xét cả hai đều thể hiện rất tuyệt, rất sung.

Hướng dương ngược nắng - Tập 29: Pha suýt chết... hài hước của Hoàng (Việt Anh) Hướng dương ngược nắng - Tập 29: Pha suýt chết... hài hước của Hoàng (Việt Anh) Hướng dương ngược nắng - Tập 29: Bằng mọi giá Kiên sẽ có được Châu! Hướng dương ngược nắng - Tập 29: Bằng mọi giá Kiên sẽ có được Châu! Đã mắt với hàng trăm set đồ sang chảnh của Hồng Diễm trong 'Hướng dương ngược nắng' Đã mắt với hàng trăm set đồ sang chảnh của Hồng Diễm trong "Hướng dương ngược nắng"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước