Hướng dương ngược nắng - Tập 31: Bà Bạch Cúc kêu công ty hết tiền, ông Phan bỏ luôn tiền túi ra cho Minh làm

PV-Thứ hai, ngày 22/02/2021 10:18 GMT+7

VTV.vn - Ông Phan vô cùng tin tưởng cô cháu gái thất lạc suốt bao nhiêu năm. Ông Phan tin Minh sẽ làm nên chuyện lớn cho Cao Dược.

Về việc phát triển khu vườn dược liệu, ông Phan (NSƯT Đức Trung) muốn bàn với bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) để lên kế hoạch tiến hành. Bà Cúc nói với bố chồng đây cũng là một việc tốt nhưng không phải bây giờ vì công ty đã cạn tiền. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 31: Bà Bạch Cúc kêu công ty hết tiền, ông Phan bỏ luôn tiền túi ra cho Minh làm - Ảnh 1.

Ông Phan nói bà Cúc hãy đọc lại bản kế hoạch của Minh và nếu như vẫn thấy không đáng để đầu tư thì ông Phan sẵn sàng bỏ tiền túi ra để Minh làm. Bà Bạch Cúc sững người khi thấy bố chồng lại ủng hộ hết lòng với cô cháu gái thất lạc này. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 31: Bà Bạch Cúc kêu công ty hết tiền, ông Phan bỏ luôn tiền túi ra cho Minh làm - Ảnh 2.

Tập 31 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 31: Kiên đấm Vỹ tím mặt, thề nếu động vào Châu sẽ không để yên Hướng dương ngược nắng - Tập 31: Kiên đấm Vỹ tím mặt, thề nếu động vào Châu sẽ không để yên Hướng dương ngược nắng - Tập 31: Ra mắt mẹ Minh, Hoàng được khen 'bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền' Hướng dương ngược nắng - Tập 31: Ra mắt mẹ Minh, Hoàng được khen "bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền" Hướng dương ngược nắng phần 2: Hoàng hôn Minh còn Minh nhận cái tát đau từ chính mẹ và Châu Hướng dương ngược nắng phần 2: Hoàng hôn Minh còn Minh nhận cái tát đau từ chính mẹ và Châu

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước