Hướng dương ngược nắng - Tập 31: Kiên đấm Vỹ tím mặt, thề nếu động vào Châu sẽ không để yên

Linh Anh-Chủ nhật, ngày 21/02/2021 16:54 GMT+7

VTV.vn - Kiên (Hồng Đăng) đã có đòn cảnh cáo Vỹ khi có ý định động đến Châu (Hồng Diễm).

Trong tập 31, Kiên (Hồng Đăng) đã lôi Vỹ - con trai ông Vụ (NSND Công Lý) từ nhà vệ sinh của công ty ra để đánh. Không rõ Vỹ đã làm gì nhưng chắc chắn việc anh ta làm có liên quan đến Châu (Hồng Diễm) nên mới khiến Kiên nổi giận như vậy. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 31: Kiên đấm Vỹ tím mặt, thề nếu động vào Châu sẽ không để yên - Ảnh 1.

Dù đã được một đồng nghiệp can ngăn nhưng Kiên vẫn đấm thẳng vào mặt Vỹ. Kiên cảnh cáo Vỹ đừng có đưa chuyện về Châu, đừng động vào Châu, giở trò đồi bại hay làm gì ảnh hưởng đến Châu. Nếu không, Kiên sẽ không để anh ta yên. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 31: Kiên đấm Vỹ tím mặt, thề nếu động vào Châu sẽ không để yên - Ảnh 2.

Vỹ cũng không vừa, nói Kiên là loại đỉa bám chân hạc, không có tư cách gì để nói anh ta. Nhưng Kiên thề sẽ nói hết những chuyện không hay của ông Vụ nếu Vỹ còn làm bất cứ chuyện gì ảnh hưởng đến Châu.

Hướng dương ngược nắng - Tập 31: Kiên đấm Vỹ tím mặt, thề nếu động vào Châu sẽ không để yên - Ảnh 3.

Châu vô tình đứng ngoài đã nghe hết được mọi chuyện. Liệu sau khi cuộc hội thoại này Châu có thay đổi suy nghĩ về Kiên hay không? 

Tập 31 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 ngày mai (22/2) trên kênh VTV3. 

Hướng dương ngược nắng phần 2: Hoàng hôn Minh còn Minh nhận cái tát đau từ chính mẹ và Châu Hướng dương ngược nắng phần 2: Hoàng hôn Minh còn Minh nhận cái tát đau từ chính mẹ và Châu Hướng dương ngược nắng - Tập 30: Không dám làm phép thử vì còn yêu Kiên, Châu vô tình đẩy Cao Dược đến bờ vực Hướng dương ngược nắng - Tập 30: Không dám làm phép thử vì còn yêu Kiên, Châu vô tình đẩy Cao Dược đến bờ vực Hướng dương ngược nắng - Tập 30: Vì sao bà Diễm Loan (Vân Dung) cứ mãi gọi tên bố Kiên trong cơn mê? Hướng dương ngược nắng - Tập 30: Vì sao bà Diễm Loan (Vân Dung) cứ mãi gọi tên bố Kiên trong cơn mê?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước