Hướng dương ngược nắng - Tập 31: Rêu rao chuyện "chén" được Châu rồi thấy cả hình xăm ở chỗ hiểm, Vỹ bị Kiên đánh cho bầm dập

Linh Anh-Thứ ba, ngày 23/02/2021 06:00 GMT+7

VTV.vn - Kiên đã cho tên Vỹ một bài học đích đáng khi dám xúc phạm và đặt điều cho Châu.

Bà Diễm Loan (Vân Dung) dù đã được cho ra khỏi viện nhưng vẫn chưa hoàn toàn khỏi bệnh. Trí (Đình Tú) nói chuyện đêm bà Diễm Loan như người mộng du, cứ nhắc đến một người đàn ông tên Sơn. Cả Minh (Thu Trang) và Trí đều không hề biết Sơn là ai.

Hướng dương ngược nắng - Tập 31: Rêu rao chuyện chén được Châu rồi thấy cả hình xăm ở chỗ hiểm, Vỹ bị Kiên đánh cho bầm dập - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 31: Rêu rao chuyện chén được Châu rồi thấy cả hình xăm ở chỗ hiểm, Vỹ bị Kiên đánh cho bầm dập - Ảnh 2.

Minh chủ động đến gặp ông Quân để hỏi rõ những việc ngày xưa xảy ra. Ông Quân khi nghe Minh hỏi về người tên Sơn thì hơi sững người, nói bà Loan quan hệ với cả ông Đạt và người đàn ông đó nữa. Ông Quân không hề nói Sơn chính là người mà bà Bạch Cúc thuê để lật tẩy việc bà Loan bắt cá hai tay. Và Sơn cũng chính là bố của Kiên (Hồng Đăng). Minh muốn đi tìm người đàn ông này nhưng ông Quân cũng không biết hiện giờ ông ta ở đâu.

Hướng dương ngược nắng - Tập 31: Rêu rao chuyện chén được Châu rồi thấy cả hình xăm ở chỗ hiểm, Vỹ bị Kiên đánh cho bầm dập - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng - Tập 31: Rêu rao chuyện chén được Châu rồi thấy cả hình xăm ở chỗ hiểm, Vỹ bị Kiên đánh cho bầm dập - Ảnh 4.

Ông Quân nói Minh nên để yên chuyện người lớn trong quá khứ. Nhưng Minh thì cương quyết muốn biết mọi chuyện để có thể chữa bệnh cho mẹ tận gốc. Ông Quân cũng khuyên Minh đừng nên hỏi bà Bạch Cúc để tránh mối quan hệ giữa cả hai càng thêm căng thẳng. Minh vẫn khăng khăng phải tìm hiểu được nguồn cơn khiến mẹ bị bệnh và không ngại đối đầu bà Cúc khi bà vẫn còn làm tổn thương mẹ mình. 

Ông Quân cũng nói lại chuyện này với bà Bạch Cúc. Qua cuộc hội thoại này, việc bà Cúc muốn chiêu mộ Phúc (Quốc Đam) làm người thân cận cho mình cũng được hé lộ. 

Ông Phan (NSƯT Đức Trung) phát hiện ra mảnh đất để xây nhà xưởng ở phía Nam xảy ra tranh chấp. Chính vì thế toàn bộ kế hoạch phát triển ở phía Nam của Cao Dược được ông Phan yêu cầu bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) tạm ngừng lại. Mảnh đất này dù đã được ông Đạt mua hợp pháp nhưng lại tranh chấp, nguy cơ đối diện với việc kiện tụng vì có một số hộ dân không chấp nhận đền bù. Khi nhà máy xây lên thì họ mới biết đất bị bán nên mới đâm đơn kiện. Ông Phan yêu cầu bà Cúc chuẩn bị mọi phương án để tránh những thiệt hại ít nhất. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 31: Rêu rao chuyện chén được Châu rồi thấy cả hình xăm ở chỗ hiểm, Vỹ bị Kiên đánh cho bầm dập - Ảnh 5.
Hướng dương ngược nắng - Tập 31: Rêu rao chuyện chén được Châu rồi thấy cả hình xăm ở chỗ hiểm, Vỹ bị Kiên đánh cho bầm dập - Ảnh 6.

Trong khi công ty đang cạn tiền, không thích hợp để đầu tư thì ông Phan lại muốn đầu tư cho kế hoạch xây vườn dược liệu của Minh. Châu (Hồng Diễm) nói về việc ông yêu cầu gửi bản kế hoạch tài chính để xem xét. Bà Bạch Cúc tức giận khi ông Phan liên tục làm những việc để ủng hộ hai đứa cháu mới nhận.

Hướng dương ngược nắng - Tập 31: Rêu rao chuyện chén được Châu rồi thấy cả hình xăm ở chỗ hiểm, Vỹ bị Kiên đánh cho bầm dập - Ảnh 7.
Hướng dương ngược nắng - Tập 31: Rêu rao chuyện chén được Châu rồi thấy cả hình xăm ở chỗ hiểm, Vỹ bị Kiên đánh cho bầm dập - Ảnh 8.

Bà Bạch Cúc đến gặp bố chồng nói chuyện và nói giờ công ty đã cạn tiền. Ông Phan nói bà Bạch Cúc đủ khôn ngoan để nhận ra bản kế hoạch Minh đưa ra có khả thi hay không, nếu công ty hết tiền ông sẵn sàng lấy tiền túi ra để Minh thực hiện.

Hướng dương ngược nắng - Tập 31: Rêu rao chuyện chén được Châu rồi thấy cả hình xăm ở chỗ hiểm, Vỹ bị Kiên đánh cho bầm dập - Ảnh 9.
Hướng dương ngược nắng - Tập 31: Rêu rao chuyện chén được Châu rồi thấy cả hình xăm ở chỗ hiểm, Vỹ bị Kiên đánh cho bầm dập - Ảnh 10.

Về phía Châu, sau khi mềm lòng để Kiên ôm chặt khi say, Châu lại thể hiện vẻ ngoài cứng rắn. Nói chuyện với Ngọc, Ngọc (Quỳnh Kool) nói Châu đừng có xao động vì Kiên thêm lần nào nữa. Châu thì bảo nếu yêu thật lòng thì dù biết mình có làm chuyện ngốc nghếch vẫn cứ tiếp tục làm.

Ngọc cũng nói với chị gái chuyện ông nội đang định sắp đặt chuyện hôn nhân cho mình và Trí. Đây là một gia đình thân quen với nhà họ Cao và ông Phan muốn đẩy sớm chuyện hôn nhân này. Ngọc lo lắng sẽ bị ông ép buộc phải lấy người mà mình không yêu thậm chí là chưa quen biết. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 31: Rêu rao chuyện chén được Châu rồi thấy cả hình xăm ở chỗ hiểm, Vỹ bị Kiên đánh cho bầm dập - Ảnh 11.

Chuyện "chén" được Châu của Vỹ râm ran khắp công ty và đến tai Kiên. Ngay lập tức, Kiên tìm đến Vỹ và cho hắn ta một bài học. Kiên cảnh cáo Vỹ cấm được đặt điều, bôi xấu Châu và nếu Vỹ còn làm thế một lần nữa, anh thề sẽ không để yên. Châu vô tình chứng kiến tất cả mọi chuyện. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 31: Rêu rao chuyện chén được Châu rồi thấy cả hình xăm ở chỗ hiểm, Vỹ bị Kiên đánh cho bầm dập - Ảnh 12.
Hướng dương ngược nắng - Tập 31: Rêu rao chuyện chén được Châu rồi thấy cả hình xăm ở chỗ hiểm, Vỹ bị Kiên đánh cho bầm dập - Ảnh 13.
Hướng dương ngược nắng - Tập 31: Rêu rao chuyện chén được Châu rồi thấy cả hình xăm ở chỗ hiểm, Vỹ bị Kiên đánh cho bầm dập - Ảnh 14.

Trong khi đó vì muốn Hoàng (Việt Anh) cho mượn sách quý mà Minh đành mời anh ta đến nhà ăn. Bà Diễm Loan ngay khi vừa nhìn thấy Hoàng đã vô cùng ưng ý bởi bên ngoài đẹp trai bên trong lại nhiều tiền. Bà Diễm Loan nhận ngay Hoàng làm con rể. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 31: Rêu rao chuyện chén được Châu rồi thấy cả hình xăm ở chỗ hiểm, Vỹ bị Kiên đánh cho bầm dập - Ảnh 15.
Hướng dương ngược nắng - Tập 31: Rêu rao chuyện chén được Châu rồi thấy cả hình xăm ở chỗ hiểm, Vỹ bị Kiên đánh cho bầm dập - Ảnh 16.
Hướng dương ngược nắng - Tập 31: Rêu rao chuyện chén được Châu rồi thấy cả hình xăm ở chỗ hiểm, Vỹ bị Kiên đánh cho bầm dập - Ảnh 17.
Hướng dương ngược nắng - Tập 31: Bà Bạch Cúc kêu công ty hết tiền, ông Phan bỏ luôn tiền túi ra cho Minh làm Hướng dương ngược nắng - Tập 31: Bà Bạch Cúc kêu công ty hết tiền, ông Phan bỏ luôn tiền túi ra cho Minh làm Hướng dương ngược nắng - Tập 31: Kiên đấm Vỹ tím mặt, thề nếu động vào Châu sẽ không để yên Hướng dương ngược nắng - Tập 31: Kiên đấm Vỹ tím mặt, thề nếu động vào Châu sẽ không để yên Hướng dương ngược nắng - Tập 31: Ra mắt mẹ Minh, Hoàng được khen 'bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền' Hướng dương ngược nắng - Tập 31: Ra mắt mẹ Minh, Hoàng được khen "bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước