Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Châu (Hồng Diễm) thản nhiên xưng mày tao, báo sớm cho Vỹ (Mạnh Cường) sắp vào tù

Linh Anh-Thứ hai, ngày 01/03/2021 06:00 GMT+7

VTV.vn - Sau khi bị Vỹ (Mạnh Cường) cưỡng bức, Châu (Hồng Diễm) đã rất mạnh mẽ đến gặp tên đểu cáng và bỉ ổi để nói chuyện.

Sau khi suy nghĩ cẩn trọng, Châu (Hồng Diễm) đã hẹn gặp Vỹ (Mạnh Cường) để nói chuyện. Tên Vỹ còn nguyên vết cào trên cổ sau khi cưỡng bức Châu. Đối mặt với Vỹ, Châu không hề tỏ ra yếu đuối hay tổn thương sau khi bị tên bỉ ổi cưỡng bức. Châu mạnh mẽ nói Vỹ đã quá nhầm về người nhà họ Cao và cũng quá nhầm về cô. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Châu (Hồng Diễm) thản nhiên xưng mày tao, báo sớm cho Vỹ (Mạnh Cường) sắp vào tù - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Châu (Hồng Diễm) thản nhiên xưng mày tao, báo sớm cho Vỹ (Mạnh Cường) sắp vào tù - Ảnh 2.

Châu nói Vỹ hãy cố mà ăn những món ngon đi vì khi vào tù rồi thì sẽ không còn cơ hội đó nữa. Châu còn nói thêm cho Vỹ thời gian suy nghĩ về việc mà cô đã bảo. Vỹ ngồi im nghe Châu nói. Trước thái độ cương quyết và cứng rắn của Châu, chắc chắn cô sẽ khiến tên Vỹ nhận bài học thích đáng. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Châu (Hồng Diễm) thản nhiên xưng mày tao, báo sớm cho Vỹ (Mạnh Cường) sắp vào tù - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Châu (Hồng Diễm) thản nhiên xưng mày tao, báo sớm cho Vỹ (Mạnh Cường) sắp vào tù - Ảnh 4.

Vậy, Châu để Vỹ suy nghĩ về việc gì? 

Tập 34 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3. 

Châu (Hồng Diễm) là nhân vật duy nhất có được điều này trong Hướng dương ngược nắng Châu (Hồng Diễm) là nhân vật duy nhất có được điều này trong Hướng dương ngược nắng Day dứt nỗi lòng với hai bản nhạc phim Hướng dương ngược nắng Day dứt nỗi lòng với hai bản nhạc phim Hướng dương ngược nắng Với vai Vỹ đểu cáng trong Hướng dương ngược nắng, Mạnh Cường nhận đủ 'gạch đá' được lập hẳn group anti Với vai Vỹ đểu cáng trong Hướng dương ngược nắng, Mạnh Cường nhận đủ "gạch đá" được lập hẳn group anti

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước