Với vai Vỹ đểu cáng trong Hướng dương ngược nắng, Mạnh Cường nhận đủ "gạch đá" được lập hẳn group anti

Linh Anh-Thứ sáu, ngày 26/02/2021 10:15 GMT+7

VTV.vn - Sau cảnh quay cưỡng bức Châu (Hồng Diễm) ở tập 33, nam diễn viên Mạnh Cường đảm nhận vai Vỹ ngay lập tức trở thành tâm điểm trên mạng.

Mạnh Cường là nam diễn viên thường đảm nhận vai phụ trong các bộ phim truyền hình. Gần đây nhất, anh đóng vai phản diện trong phim Tình yêu và tham vọng. Đến Hướng dương ngược nắng, đất diễn của Mạnh Cường nhiều hơn, tiếp tục thuộc tuyến nhân vật phản diện và có liên quan trực tiếp đến nhân vật Châu do Hồng Diễm đóng. Chính vì vậy, Mạnh Cường đã được khán giả chú ý nhiều hơn. 

Sau tập 33 của Hướng dương ngược nắng, Mạnh Cường bỗng chốc "vụt sáng", trở thành cái tên được khán giả tìm kiếm và nhận đủ mọi gạch đá, lời lẽ khó nghe mà khán giả dành cho nhân vật Vỹ. Thậm chí, Mạnh Cường còn được "ưu ái" lập hẳn một group anti. 

Với vai Vỹ đểu cáng trong Hướng dương ngược nắng, Mạnh Cường nhận đủ gạch đá được lập hẳn group anti - Ảnh 1.

Trong một chia sẻ gần đây, Mạnh Cường cho biết anh lường trước được những phản ứng tiêu cực từ khán giả vì ngay từ đầu đọc kịch bản phim, anh đã thấy Vỹ rất đáng ghét. Và khi bị khán giả ghét thật, thì đã chứng minh được Mạnh Cường thành công với vai diễn lần này. 

'Bản thân tôi là một diễn viên. Tôi muốn nhận nhiều dạng vai, nhiều thể loại vai khác nhau, để được sống, được trải nghiệm tính cách, hoàn cảnh nhân vật. Vì thế không lý do gì để tôi phải từ chối vai Vỹ dù biết nhân vật này sẽ bị ghét' - Mạnh Cường nói.

Cũng theo tiết lộ từ Mạnh Cường, ở phần 2 của phim, bố con ông Vụ còn tìm nhiều cách hãm hại các thành viên nhà họ Cao.

Một số hình ảnh của Mạnh Cường: 

Hướng dương ngược nắng: Ai sẽ là người trả thù cho Châu (Hồng Diễm)? Hướng dương ngược nắng: Ai sẽ là người trả thù cho Châu (Hồng Diễm)? Những cảnh quay xuất thần của Hồng Diễm trong Hướng dương ngược nắng Những cảnh quay xuất thần của Hồng Diễm trong Hướng dương ngược nắng Hướng dương ngược nắng: Hậu trường cảnh Việt Anh cưỡng hôn Lương Thu Trang với bao ánh mắt hiếu kỳ dõi theo Hướng dương ngược nắng: Hậu trường cảnh Việt Anh cưỡng hôn Lương Thu Trang với bao ánh mắt hiếu kỳ dõi theo

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước