Hướng dương ngược nắng - Tập 37: Clip giường chiếu bị tung lên mạng cả thiên hạ xem, Châu (Hồng Diễm) tủi nhục và cay đắng tìm đến rượu

Linh Anh-Thứ ba, ngày 09/03/2021 06:00 GMT+7

VTV.vn - Cùng một lúc bị tung clip qua đêm với Vỹ, thấy tận mắt Kiên và Minh hôn nhau, Châu cảm giác đau đớn như cả thế giới đang chống lại mình.

Hoàng (Việt Anh) và Kiên (Hồng Đăng) tiếp tục bắt tay với nhau để đẩy Cao Dược và bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) đến đường cùng. Chuyện nhà máy phía Nam bị đình trệ, bản báo cáo tài chính bị lộ ra ngoài, sớm muộn gì Cao Dược cũng cạn tiền. 

Thế nhưng theo Hoàng giờ cần phải có một đòn chí mạng thì mới có thể khiến Cao Dược, bà Cúc cũng như ông Phan thất bại hoàn toàn. Hoàng sẽ can thiệp phía ngân hàng để bà Cúc khó có thể vay tiền được thêm để duy trì tập đoàn. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 37: Clip giường chiếu bị tung lên mạng cả thiên hạ xem, Châu (Hồng Diễm) tủi nhục và cay đắng tìm đến rượu - Ảnh 1.

Bà Cúc mệt mỏi và lo lắng cho tình hình ở Cao Dược. Lúc này chỉ có ông Quân (NSƯT Phạm Cường) là người ở bên san sẻ được với bà Cúc. Khi biết tin bà Cúc ra ngoài Hà Nội, cùng lúc bố con ông Vụ (NSND Công Lý) và Vỹ (Mạnh Cường) muốn tung clip của Châu (Hồng Diễm) ra. Ngay lúc đó, Ngọc (Quỳnh Kool) hoảng hốt chạy vào phòng Châu, báo clip qua đêm của Châu và Vỹ đã bị tung lên mạng. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 37: Clip giường chiếu bị tung lên mạng cả thiên hạ xem, Châu (Hồng Diễm) tủi nhục và cay đắng tìm đến rượu - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng - Tập 37: Clip giường chiếu bị tung lên mạng cả thiên hạ xem, Châu (Hồng Diễm) tủi nhục và cay đắng tìm đến rượu - Ảnh 3.

Châu ngay lập tức đến tìm ông Vụ rồi chạy đi tìm Vỹ. Ông Vụ thì vẫn mặt dày, khi bị bà Cúc doạ sẽ tống Vỹ vào tù, ông Vụ còn thách thức lại vì chẳng biết ai mới là nạn nhân. Cả công ty Cao Dược toán loạn lên vì clip của Châu và Vỹ. Trong khi đó, Vỹ giả vờ là kẻ vô tội và đổ cho Minh chính là người đăng clip lên. Cả Kiên và Vỹ còn dàn xếp để Châu nhìn thấy cảnh Minh và Kiên hôn nhau. Vỹ dựng nên câu chuyện Minh muốn cướp hết tất cả những gì thuộc về Châu, kể cả Kiên. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 37: Clip giường chiếu bị tung lên mạng cả thiên hạ xem, Châu (Hồng Diễm) tủi nhục và cay đắng tìm đến rượu - Ảnh 4.
Hướng dương ngược nắng - Tập 37: Clip giường chiếu bị tung lên mạng cả thiên hạ xem, Châu (Hồng Diễm) tủi nhục và cay đắng tìm đến rượu - Ảnh 5.

Trong cuộc nói chuyện với Hoàng, Kiên cũng tiết lộ lý do vì sao anh kiên quyết tính sổ với cả bà Cúc và Châu để trả thù. Hoá ra, clip Vỹ và Châu ngủ với nhau Kiên đã hiểu nhầm là bị Châu phản bội khi cả hai chưa chia tay nhau. Kiên nghĩ đã bị Châu "cắm sừng" trong lúc yêu nhau. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 37: Clip giường chiếu bị tung lên mạng cả thiên hạ xem, Châu (Hồng Diễm) tủi nhục và cay đắng tìm đến rượu - Ảnh 6.
Hướng dương ngược nắng - Tập 37: Clip giường chiếu bị tung lên mạng cả thiên hạ xem, Châu (Hồng Diễm) tủi nhục và cay đắng tìm đến rượu - Ảnh 7.

Trong lúc đang rối loạn thì bà Bạch Cúc nhận thêm tin sốc khi Kiên chính là con trai gã tài xế mà năm xưa bà thuê để lặt mặt Diễm Loan trước mặt chồng. Bà Cúc hiểu ra tất cả những gì Kiên làm đều là toan tính để trả thù mình. Ông Quân lo lắng nếu đã là âm mưu chuẩn bị từ lâu thì những việc Kiên làm tiếp theo sẽ không đơn giản.

Hướng dương ngược nắng - Tập 37: Clip giường chiếu bị tung lên mạng cả thiên hạ xem, Châu (Hồng Diễm) tủi nhục và cay đắng tìm đến rượu - Ảnh 8.

Minh nói chuyện với Kiên và biết được chuyện Trí và Kiên là hai anh em cùng cha khác mẹ. Kiên nói với Minh anh ta chấp nhận trả giá vì những chuyện đã gây ra. Minh nói với Kiên ân oán từ thế hệ trước cứ để họ giải quyết. Kiên nói anh ta không thể làm thế được. Minh thất vọng vì Trí lại có một người thân không đáng như Kiên. Đúng lúc Châu và Vỹ đến, Kiên giật tay Minh lại rồi cưỡng hôn cô. Sau khi nghe Phúc (Quốc Đam) gọi điện, Minh mới biết hoá ra đây là màn kịch mà Vỹ và Kiên đã sắp xếp từ trước.

Hướng dương ngược nắng - Tập 37: Clip giường chiếu bị tung lên mạng cả thiên hạ xem, Châu (Hồng Diễm) tủi nhục và cay đắng tìm đến rượu - Ảnh 9.

Châu đau đớn tìm đến rượu để quên đi nỗi nhục, quên đi sự phản bội. Châu vừa uống rượu vừa khóc. Những giọt nước mắt đau đớn của Châu chứa đựng bao nhiêu nỗi xót xa, cay đắng và tủi nhục. Giờ cô không biết mình phải làm gì nữa. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 37: Clip giường chiếu bị tung lên mạng cả thiên hạ xem, Châu (Hồng Diễm) tủi nhục và cay đắng tìm đến rượu - Ảnh 10.

Minh (Thu Trang) cũng cố gắng tìm hiểu chuyện tình cảm ngày xưa của bà Diễm Loan (Vân Dung). Vì quá xấu hổ sau những gì xảy ra trong quá khứ, bà Diễm Loan giấu nhẹm chuyện có yêu đương với cả ông Sơn, là bố của Kiên. Minh nói bà Diễm Loan không thể ngờ rằng chính thời điểm yêu đương cùng lúc hai người đàn ông đó đã tạo ra cục diện hiện tại khó ngờ đến như thế nào. Thấy Minh gọi vì sốt sắng chuyện huyết thống, Kiên lại tỏ ra bình thản để Minh chờ đợi thêm mà chưa gặp mặt luôn.

Sớm thôi, Hướng dương ngược nắng sắp xuất hiện nhân vật mới Sớm thôi, Hướng dương ngược nắng sắp xuất hiện nhân vật mới Hướng dương ngược nắng: Châu (Hồng Diễm) nốc rượu say mềm, Kiên (Hồng Đăng) băng bó nằm trong viện Hướng dương ngược nắng: Châu (Hồng Diễm) nốc rượu say mềm, Kiên (Hồng Đăng) băng bó nằm trong viện Hướng dương ngược nắng - Tập 37: Mãi mới biết thân thế Kiên (Hồng Đăng), bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) liệu có trở tay kịp? Hướng dương ngược nắng - Tập 37: Mãi mới biết thân thế Kiên (Hồng Đăng), bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) liệu có trở tay kịp?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước