Hướng dương ngược nắng - Tập 37: Mãi mới biết thân thế Kiên (Hồng Đăng), bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) liệu có trở tay kịp?

Linh Anh-Thứ hai, ngày 08/03/2021 06:00 GMT+7

VTV.vn - Ông Quân thông báo thân thế thực sự của Kiên cho bà Cúc biết. Tất nhiên, bà Cúc không thể lường được chuyện này.

Ông Quân đến Cao Dược để thông báo bố Kiên chính là người lái xe năm xưa mà bà Cúc thuê để lừa bà Diễm Loan, từ đó cho ông Đạt (NSND Mạnh Cường) biết rõ bộ mặt của nhân tình. Nhưng sau đó, chính vì việc cặp kè với bà Diễm Loan hồi ấy mà gia đình Kiên tan nát, bố thì qua đời sớm còn mẹ phát điên. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 37: Mãi mới biết thân thế Kiên (Hồng Đăng), bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) liệu có trở tay kịp? - Ảnh 1.

Khi biết Kiên là con trai của người lái xe, bà Cúc sốc nặng. Hoá ra, mẹ Kiên phát điên là vì những chuyện xảy ra trong quá khứ giữa chồng và Diễm Loan. Chuyện này ít nhiều có liên quan đến bà Cúc. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 37: Mãi mới biết thân thế Kiên (Hồng Đăng), bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) liệu có trở tay kịp? - Ảnh 2.

Ông Quân sợ bà Cúc sẽ trở tay không kịp thì Kiên đã tính toán từng bước trở thù từ rất lâu. Liệu Kiên sẽ làm gì tiếp? Bà Cúc có mưu kế gì để chống lại Kiên?

Mời quý vị khán giả đón xem tập 37 của phim được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 37: Bị Hoàng nói là hèn, Kiên mạnh mồm nói sẽ cộng sổ cả bà Cúc lẫn Châu để trả nợ Hướng dương ngược nắng - Tập 37: Bị Hoàng nói là hèn, Kiên mạnh mồm nói sẽ cộng sổ cả bà Cúc lẫn Châu để trả nợ Hướng dương ngược nắng: Châu thề 'đời con này đã không ra gì thì các người đừng hòng sống yên ổn' Hướng dương ngược nắng: Châu thề "đời con này đã không ra gì thì các người đừng hòng sống yên ổn" Hồng Diễm thích thú, tập tạ cả đêm trước cảnh tát Hồng Đăng trong Hướng dương ngược nắng Hồng Diễm thích thú, tập tạ cả đêm trước cảnh tát Hồng Đăng trong Hướng dương ngược nắng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước