Hướng dương ngược nắng - Tập 45: Bà Cúc dùng Minh làm "hòn đá lớn" chặn Cao Dược lao dốc

Hương Chi-Thứ tư, ngày 24/03/2021 10:40 GMT+7

VTV.vn - Vốn không muốn Minh xuất hiện trở lại nhưng điều gì khiến bà Cúc thay đổi, đích thân mời Minh trở về Cao Dược làm việc?

Trong trích đoạn tập 45 phim Hướng dương ngược nắng trên đây, bà Cúc (NSND Thu Hà) đã đích thân mời Minh (Lương Thu Trang) quay lại Cao Dược. Bởi tập đoàn đang khó khăn hơn bao giờ hết mà bà Cúc một mình đang quá tải. Bà Cúc cũng nhắc tới trách nhiệm của Minh nếu cô đúng là con cháu nhà họ Cao.

Hướng dương ngược nắng - Tập 45: Bà Cúc dùng Minh làm hòn đá lớn chặn Cao Dược lao dốc - Ảnh 1.

Tuy nhiên, Minh khẳng định trước khi có trách nhiệm với nhà họ Cao thì cô cần có trách nhiệm với mẹ và em trai mình trước. Minh đồng ý quay lại Cao Dược làm bất cứ vị trí nào bà Cúc cần với điều kiện bà Cúc phải cam kết không truy cứu trách nhiệm của Trí (Đình Tú) trong chuyện vườn dược liệu.

Với tình hình hiện tại, khả năng rất cao là bà Cúc sẽ đồng ý với yêu cầu của Minh.

Hướng dương ngược nắng - Tập 45: Bà Cúc dùng Minh làm hòn đá lớn chặn Cao Dược lao dốc - Ảnh 2.

Trước đó, ông Quân (NSƯT Phạm Cường) từng khuyên bà Cúc hãy gọi Minh về vì con bé là người giỏi chuyên môn. Minh có thể trở thành hòn đá lớn chặn lại đà lao dốc của Cao Dược.

Hướng dương ngược nắng - Tập 45: Bà Cúc dùng Minh làm hòn đá lớn chặn Cao Dược lao dốc - Ảnh 3.

Quý vị đón xem tập 45 (tập 15 phần 2) phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 hôm nay (24/3) trên kênh VTV3!


Hướng dương ngược nắng - Tập 44: Châu chẳng những nhảy sông không chết mà còn là người cứu sống Phúc Hướng dương ngược nắng - Tập 44: Châu chẳng những nhảy sông không chết mà còn là người cứu sống Phúc Giao lưu trực tuyến với diễn viên Lương Thu Trang - vai Minh trong Hướng dương ngược nắng Giao lưu trực tuyến với diễn viên Lương Thu Trang - vai Minh trong Hướng dương ngược nắng Hướng dương ngược nắng: Châu giận dỗi Phúc, đòi tái xuất ở tập 43? Hướng dương ngược nắng: Châu giận dỗi Phúc, đòi tái xuất ở tập 43?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước