Hướng dương ngược nắng - Tập 48: Hết "Ngú Tri", Trí làm lành với Minh

Hương Chi-Thứ tư, ngày 31/03/2021 11:29 GMT+7

VTV.vn - Sau biến cố xảy ra, Trí đã dần thay đổi, trở nên trưởng thành, suy nghĩ người lớn hơn.

Nếu như ở tập 47 Hướng dương ngược nắng, khán giả tưởng chừng Trí (Đình Tú) sẽ không đời nào chịu gặp chị Minh (Lương Thu Trang) nữa, nhưng ở clip hé lộ tập 48 trên đây, anh chàng còn nói chuyện rất triết lý với chị mình.

Trí kể cho Minh nghe, trước đây Kiên (Hồng Đăng) từng nói với Trí: "Nếu muốn thoát khỏi vùng an toàn thì chúng ta phải chặt đứt cây cầu dẫn về con đường cũ". Trí không tiếc "loại anh" như Kiên nhưng câu nói đó của Kiên thì Trí vẫn nhớ mãi.

Hướng dương ngược nắng - Tập 48: Hết Ngú Tri, Trí làm lành với Minh - Ảnh 1.

Bây giờ, Trí cũng nhận ra mình không thể ở mãi trong vùng an toàn được nên phải chặt đứt cây cầu nối với chị. Trước đây, Trí luôn suy nghĩ đơn giản, trẻ con, hành động cảm tính vì lúc nào cũng có Minh bảo vệ, che chở. Dù trời có sập xuống thì Trí vẫn có Minh HH đỡ cho.

Trước những biến cố bất ngờ vừa rồi, Trí ban đầu không thể chấp nhận được sự thật đó và trở nên ganh ghét với chị mình. Tuy nhiên, sau khi cảm xúc nhất thời qua đi, chàng trai trẻ đã suy nghĩ sâu sắc hơn, người lớn hơn. Anh nhận ra mình phải bước khỏi vùng an toàn - khỏi sự bảo vệ của chị gái, để trưởng thành.

Hướng dương ngược nắng - Tập 48: Hết Ngú Tri, Trí làm lành với Minh - Ảnh 2.

Quý vị đón xem tập 48 (tập 18 phần 2) phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 hôm nay (31/3) trên VTV3!

Hướng dương ngược nắng - Tập 48: Châu lỡ chuyến xe trở về thành phố? Hướng dương ngược nắng - Tập 48: Châu lỡ chuyến xe trở về thành phố? Lương Thu Trang: Tôi từng loay hoay đi tìm Minh HH trong Hướng dương ngược nắng Lương Thu Trang: Tôi từng loay hoay đi tìm Minh HH trong Hướng dương ngược nắng Hướng dương ngược nắng - Tập 47: Mang tiếng tham phú phụ bần, Minh khóc tức tưởi khi bị cả mẹ và em trai từ mặt Hướng dương ngược nắng - Tập 47: Mang tiếng tham phú phụ bần, Minh khóc tức tưởi khi bị cả mẹ và em trai từ mặt

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước