Hướng dương ngược nắng tập 49: Bị Trí gọi là chó dại, Ngọc doạ đừng để nổi thú tính rồi bị ăn thịt

Linh Anh-Thứ hai, ngày 05/04/2021 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trí (Đình Tú) và Ngọc (Quỳnh Kool) giờ đã thành người dưng nước lã. Thế nhưng, cả hai vẫn có màn đấu khẩu với nhau.

Ngọc (Quỳnh Kool) không rõ vì lý do gì mà đến tận quán cafe mà Trí (Đình Tú) đang làm việc. Sau vụ tai nạn nhảy hồ, những tưởng Trí và Ngọc sẽ có mối quan hệ bớt căng thẳng hơn nhưng sự thật thì cả hai vẫn đang căng như dây đàn.

Thấy Ngọc ngồi chiễm chệ ở quán cafe, Trí bảo bạn đừng có động vào không dễ bị cắn đấy. Trí dường như ám chỉ Ngọc là thứ không hay ho gì mà động vào. 

Hướng dương ngược nắng tập 49: Bị Trí gọi là chó dại, Ngọc doạ đừng để nổi thú tính rồi bị ăn thịt - Ảnh 1.

Trong khi đó, Ngọc vẫn giữ thái độ khiêu khích Trí. Ngọc nói Trí đừng làm gì cẩn thận cô nổi cơn thú tính. 

Tập 49 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 ngày hôm nay (5/4) trên kênh VTV3. 

Hồng Đăng 'vật lộn' với Hồng Diễm khi Châu say khướt trong hậu trường Hướng dương ngược nắng Hồng Đăng "vật lộn" với Hồng Diễm khi Châu say khướt trong hậu trường Hướng dương ngược nắng Chỉ một bức ảnh về Hoàng và Châu mà loạt diễn viên Hướng dương ngược nắng mang ra trêu đùa Chỉ một bức ảnh về Hoàng và Châu mà loạt diễn viên Hướng dương ngược nắng mang ra trêu đùa Hướng dương ngược nắng: Vân Dung đóng vai ghét nhưng lại được thương Hướng dương ngược nắng: Vân Dung đóng vai ghét nhưng lại được thương

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước