Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Minh gặp mẹ Cami nói không muốn chen vào chuyện hai người

PV-Chủ nhật, ngày 09/05/2021 17:37 GMT+7

VTV.vn - Cuối cùng, Minh (Thu Trang) và mẹ Cami (Thuỳ Dương) đã có cuộc gặp với nhau.

Trong cuộc gặp này, mẹ Cami (Thuỳ Dương) chủ động mở lời trước, nói rằng Hoàng (Việt Anh) kể với cô anh thích Minh (Thu Trang). Dù chưa rõ thực sự mối quan hệ giữa mẹ Cami và Hoàng như thế nào nhưng Minh vẫn mặc định họ là hai vợ chồng. Thế nên, khi biết chuyện Hoàng thừa nhận thích mình với mẹ Cami, Minh cảm thấy thật nực cười. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Minh gặp mẹ Cami nói không muốn chen vào chuyện hai người - Ảnh 1.

Minh nói đó chỉ là tình cảm từ phía Hoàng còn đối với cô, cô không bao giờ chen chân vào mối quan hệ của hai người. Mẹ Cami cũng khẳng định đúng là cô và Hoàng là hai người, nhưng lại chưa nói rõ hẳn hai người có quan hệ gì. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Minh gặp mẹ Cami nói không muốn chen vào chuyện hai người - Ảnh 2.

Vậy, trong cuộc gặp gỡ này, Minh và mẹ Cami còn nói những gì với nhau? Minh có hết hiểu nhầm Hoàng và chấp nhận Hoàng hay không?

Mời quý vị khán giả đón xem tập 64 của phim, được phát sóng vào 21h40 ngày mai (10/5) trên kênh VTV3.

Hướng dương ngược nắng: Chú Quân đứng giữa Bạch Cúc và Diễm Loan, sẽ chọn ai đây? Hướng dương ngược nắng: Chú Quân đứng giữa Bạch Cúc và Diễm Loan, sẽ chọn ai đây? Hướng dương ngược nắng: Màn thả thính không biết ngượng của bà Diễm Loan với ông Quân Hướng dương ngược nắng: Màn thả thính không biết ngượng của bà Diễm Loan với ông Quân Hướng dương ngược nắng - Tập 62: Ông Quân phũ phàng đuổi bà Bạch Cúc để hẹn gặp Diễm Loan Hướng dương ngược nắng - Tập 62: Ông Quân phũ phàng đuổi bà Bạch Cúc để hẹn gặp Diễm Loan

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước